Phim điện ảnh đầu tay của Irene có thể bị hoãn chiếu. Ảnh chụp màn hình.
Phim điện ảnh đầu tay của Irene có thể bị hoãn chiếu. Ảnh chụp màn hình.

Phim điện ảnh đầu tay của Irene hoãn công chiếu?

An Nhiên

Buổi công chiếu bộ phim điện ảnh “Double Patty” có sự tham gia của Irene (Red Velvet) có thể bị hoãn lại.

Bộ phim “Double Patty” với sự tham gia của Irene và nam diễn viên Shin Seung Ho vừa đóng máy cách đây không lâu. Phim kể câu chuyện về Lee Hyun Ji (Irene), một cô gái đầy tham vọng, người làm việc không mệt mỏi để đạt được ước mơ của mình, trong khi Shin Seung Ho sẽ vào vai Kang Woo Ram, một cựu vận động viên đấu vật. Phim được sản xuất và phát hành bởi KT 's seezn.

Ban đầu, “Double Patty” dự kiến ​​sẽ ra rạp vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, do những ồn ào gần đây nhất của Irene về việc nữ thần tượng dùng những lời lẽ lăng mạ biên tập viên thời trang, bộ phim hiện đang xem xét việc hoãn chiếu cho đến cuối năm 2021.

Tuy nhiên, đại diện của công ty sản xuất “Double Patty” đã phủ nhận thông tin hoãn chiếu của bộ phim có liên quan trực tiếp đến tranh cãi gần đây của Irene.

Người đại diện cho biết: "Chúng tôi đã thảo luận về việc hoãn ra mắt bộ phim kể từ tuần trước, do tình hình rạp chiếu phim hiện tại sau sự bùng nổ của COVID-19".

Red Velvet thông báo hủy lịch diễn vì scandal của Irene. Ảnh chụp màn hình.
Red Velvet hủy lịch diễn “K-Culture Festival” sau scandal của Irene

Ngày 23.10, Red Velvet đã quyết định rút lui khỏi các sự kiện “K-Culture Festival 2020” sau scandal lăng mạ biên tập viên thời trang của trưởng nhóm Irene.

Viết bình luận của bạn