Loạt phim truyền hình Hàn phải dừng quay vì Covid-19. Ảnh cắt phim.
Loạt phim truyền hình Hàn phải dừng quay vì Covid-19. Ảnh cắt phim.

Phim Hàn Quốc của Kim So Hyun, Park Shin Hye hoãn quay vì ca mắc COVID-19

An Nhiên

Phim truyền hình của Kim So Hyun - Ji Soo, Park Shin Hye... đã phải tạm ngừng quay phim hoặc các sự kiện khác do đại dịch COVID-19.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin, bộ phim truyền hình "River Where the Moon Rises" có sự tham gia của Kim So Hyun, Ji Soo đã tạm dừng quay vì có một diễn viên tham gia có tiếp xúc với một trường hợp mắc COVID-19. Theo đúng quy định, bộ phim đã ngay lập tức tạm dừng quay và đang chờ kết quả kiểm tra.

Dàn diễn viên và đoàn làm phim “Bossam - Stealing Fate” đã được kiểm tra sau khi một diễn viên có kết quả dương tính với COVID-19. Vào ngày 23.11, công ty quản lý của Jung Il Woo và Yuri (SNSD) chia sẻ rằng các xét nghiệm của họ đã cho kết quả âm tính.

Một diễn viên trong phim truyền hình sắp tới “Sisyphus: The Myth” cũng nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Nam diễn viên cũng đã từng đóng chung phim trường với nam diễn viên “Bossam - Stealing Fate” đã được xác nhận trước đó.

Được biết, 2 diễn viên trong “Sisyphus: The Myth” là Cho Seung Woo và Park Shin Hye cũng đã được tiến hành kiểm tra và đang chờ kết quả.

Ngoài ra, dàn diễn viên phim "Joseon Exorcist" với sự tham gia của Jang Dong Yoon, Park Sung Hoon và Kam Woo Sung, cũng tạm dừng quay vào ngày 23.11 do có một diễn viên nhận được kết quả xét nghiệm dương tính

"1theK" cũng đang thực hiện các bước kiểm tra sau khi một nhân viên bên ngoài có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Từ khóa: Park Shin Hye
Park Shin Hye (phải) và bạn diễn trong phim mới. Ảnh chụp màn hình.
Phim kinh dị của Park Shin Hye chiếu trên Netflix

Ngày 20.10, Netflix Hàn Quốc xác nhận phim kinh dị “Call” do Park Shin Hye đóng chính sẽ công chiếu vào tháng 11 tới.

Viết bình luận của bạn