Diễn viên Lee Seung Gi. Ảnh cắt phim.
Diễn viên Lee Seung Gi. Ảnh cắt phim.

Phim mới của Lee Seung Gi xác nhận dàn diễn viên chính

An Nhiên

Phim truyền hình "Mouse" của Lee Seung Gi đã chính thức công bố dàn diễn viên chính.

“Mouse” là bộ phim truyền hình bí ẩn ly kỳ lấy bối cảnh thế giới nơi con người có thể xác định được những kẻ thái nhân cách (tình trạng rối loạn nhân cách với đặc điểm vô cảm với cảm xúc của người khác và thường có hành vi bốc đồng, khinh suất...) thông qua xét nghiệm ADN trên bào thai trong bụng mẹ.

Trước đó, Lee Seung Gi đã được xác nhận sẽ đảm nhận vai cảnh sát ngay thẳng Jung Ba Reum. Cuộc đời của anh bất ngờ thay đổi do một tai nạn ngẫu nhiên.

Lee Hee Joon sẽ đóng vai Go Moo Chi, một thám tử khó tính có cha mẹ bị sát hại khi anh còn nhỏ. Quyết tâm trả thù cho cái chết của cha mẹ mình, Go Moo Chi không thể không quan tâm đến luật pháp mà anh sẵn sàng dùng mọi cách cần thiết để truy bắt tội phạm.

Park Ju Hyun sẽ vào vai Oh Bong Yi, một học sinh trung học khó tính sống một mình với bà ngoại và rất giỏi võ thuật. Bất cứ khi nào cô ấy đụng mặt cảnh sát khu phố Jung Ba Reum, cả hai sẽ cãi nhau một cách thú vị.

Park Ju Hyun - PO - Kyung Soo Jin và Ahn Jae Wook sẽ cùng tham gia phim. Ảnh cắt phim, clip.
Park Ju Hyun - PO - Kyung Soo Jin và Ahn Jae Wook sẽ cùng tham gia phim. Ảnh cắt phim, clip.

Kyung Soo Jin sẽ xuất hiện trong bộ phim với vai Choi Hong Joo, một giám đốc sản xuất (PD) tài năng được biết đến với biệt danh “Sherlock Hong Joo”. Cô cũng ẩn chứa một bí mật khiến cô vướng vào một kẻ giết người trong suốt thời thơ ấu.

Ahn Jae Wook sẽ vào vai bác sĩ giải phẫu thần kinh nổi tiếng Han Seo Joon, trong khi Kim Jung Nan sẽ vào vai vợ anh Sung Ji Eun.

PO của Block B, người trước đó đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim, sẽ đóng vai một thám tử tân binh làm việc dưới quyền của Go Moo Chi.

"Mouse" dự kiến ​​sẽ công chiếu vào nửa đầu năm 2021.

Phim Hàn của Seo In Guk, Jung So Min mang đến khung cảnh mùa thu lãng mạn. Ảnh poster.
Phim Hàn kể chuyện nhẹ nhàng của Jung So Min, Kim Go Eun

“The Smile Has Left Your Eyes", "Cheese in the Trap" của Jung So Min, Kim Go Eun mang đến những câu chuyện tình nhẹ nhàng và lãng mạn với bối cảnh mùa thu.

Viết bình luận của bạn