Diễn viên Jung So Min và Kim Ji Suk sẽ thành cặp đôi mới của màn ảnh Hàn. Ảnh chụp màn hình.
Diễn viên Jung So Min và Kim Ji Suk sẽ thành cặp đôi mới của màn ảnh Hàn. Ảnh chụp màn hình.

Diễn viên Jung So Min xác nhận đóng phim mới cùng Kim Ji Suk

An Nhiên

Diễn viên Jung So Min - Kim Ji Suk sẽ cùng nhau xuất hiện trong một bộ phim truyền hình mới.

"Monthly House" của JTBC là một bộ phim tình cảm lãng mạn của một chủ căn hộ và một người thuê nhà. Câu chuyện sẽ được kể theo góc nhìn đa dạng của các biên tập viên tạp chí gia đình. Bộ phim đề cập đến vấn đề nhà ở, một chủ đề phổ biến và quan trọng của người dân Hàn Quốc, đồng thời đưa ra câu hỏi:"Ngôi nhà mà bạn đang sống có ý nghĩa gì đối với bạn?"

Jung So Min được chọn vào vai Na Young Won, biên tập viên của tạp chí phong cách sống có tên "Monthly House". Cô là một nhân viên bình thường và đã đi làm được 10 năm.

Jung So Min xác nhận đóng chính
Jung So Min xác nhận đóng chính "Monthly House". Ảnh chụp màn hình.

Trong 10 năm đó, Young Won luôn đứng trước bờ vực cạn kiệt tiền bạc và vật lộn với tiền thuê nhà hàng tháng. Nhưng nhà là nơi duy nhất mà cô có thể là chính mình. Mặc dù cho thuê nhà của mình nhưng Young Won luôn dọn dẹp và trang trí nó tốt nhất có thể. Khi bắt đầu gặp gỡ Yoo Ja Sung (Kim Ji Suk), Young Won dần quan tâm đến việc đầu tư và mua nhà của riêng mình.

Trong khi đó, Kim Ji Suk được chọn vào vai Yoo Ja Sung, Giám đốc điều hành của tạp chí phong cách sống "Monthly House", người tin rằng nhà cửa chỉ là tài sản giúp anh giàu có và là nơi để anh ngủ một chút vào ban đêm.

Kim Ji Suk đảm nhận vai nam chính trong phim.
Kim Ji Suk đảm nhận vai nam chính trong phim. Ảnh chụp màn hình.

Ja Sung lớn lên với niềm tin rằng cách duy nhất để một người có thể trở nên giàu có ở Hàn Quốc là thông qua đầu tư vào bất động sản, vì vậy anh học vào ban ngày, làm việc bán thời gian vào ban đêm và lẻn vào công trường xây dựng vào cuối tuần để hiểu thị trường. Anh hiện là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, khi bước vào cuộc sống của Na Young Won với tư cách là chủ nhân mới của ngôi nhà cô, anh thấy rằng niềm tin của mình đang bị lung lay.

“Monthly House” sẽ do Lee Chang Min của “Welcome to Waikiki” (Nhà trọ Waikiki) làm đạo diễn và Myung Soo Hyun “Rude Miss Young Ae” (Quý cô thô lỗ), “Drink Solo” (Uống rượu một mình) viết kịch bản. Phim dự kiến sẽ phát sóng vào năm 2021.

Từ khóa: diễn viên
Seohyun và Go Kyung Pyo nên duyên trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Phim mới của Seohyun và Go Kyung Pyo sắp lên sóng

Phim “Private Lives” do Seohyun và Go Kyung Pyo sẽ lên sóng ngày 7.10 tới sau một thời gian dời ngày chiếu vì ảnh hưởng dịch Covid-19.

Viết bình luận của bạn