Im Soo Hyang - Sung Hoon trong phim mới. Ảnh: Poster SBS.
Im Soo Hyang - Sung Hoon trong phim mới. Ảnh: Poster SBS.

Phim “Woori the Virgin” tập 1: Im Soo Hyang sốc khi nghe tin mang thai

An Nhiên

Phim “Woori the Virgin” hé lộ những tình tiết trong tập phát sóng đầu tiên.

“Woori the Virgin” (Cô nàng trong trắng Woori) -  bản làm lại của Hàn Quốc từ bộ phim hài lãng mạn của Mỹ “Jane the Virgin” xoay quanh câu chuyện của Oh Woo Ri (Im Soo Hyang), người nghiêm túc giữ gìn sự trong trắng của mình trước khi kết hôn nhưng cuối cùng lại mang thai sau một tai nạn xảy ra trong một cuộc kiểm tra y tế. 

Hé lộ về tập 1 của phim cho thấy, Oh Woo Ri và mẹ cô - Oh Eun Ran (Hong Eun Hee) không giấu được sự ngỡ ngàng khi nghe tin mang thai. “Vì đó là một tai nạn, bạn có thể nhận được thủ tục phẫu thuật ngay lập tức. Sau đó, bạn có thể trở lại cuộc sống bình thường của mình” - vị bác sĩ nói.

Trong khi Oh Woo Ri đang gặp khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin thì mẹ của cô đã phản ứng nhanh hơn nhiều. Bà tỏ rõ thái độ tức giận khi con gái mình bị thụ tinh nhân tạo khiến cô phải mang thai bất đắc dĩ chỉ vì nhầm lẫn của bệnh viện. Đó là lý do bà đã mắng thẳng mặt vị bác sĩ và y tá.

Trên đường về nhà, Oh Woo Ri phải đối mặt với một vài dấu hiệu kỳ lạ cho thấy tất cả đây chỉ là một "trò chơi" của số phận. Khi ở trên xe buýt, một em bé ngồi trước Oh Woo Ri bất ngờ nháy mắt với cô. Hay trên đường trở về nhà, một người trên một tấm biển quảng cáo đột nhiên bước ra ngoài, khiến Oh Woo Ri ngỡ ngàng. 

“Woori the Virgin” chính thức ra mắt khán giả vào lúc 22h tối nay.

Những phim Hàn được mong đợi trong tháng 5

Theo truyền thông Hàn Quốc, những ngôi sao đình đám như So Ji Sub, Im Soo Hyang, Seo Ye Ji... sẽ có màn tái xuất với khán giả truyền hình vào tháng 5 thông qua các bộ phim mới.

Viết bình luận của bạn