Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.

"Phố trong làng" tập 23: Tiến liên quan đến vụ trộm của dòng họ Vũ

DI PY

Ở tập 23 "Phố trong làng", Tiến - con trai ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) bị mời lên công an xã làm việc vì liên quan đến một vụ trộm.

Trong tập 23 "Phố trong làng", Tiến - con trai ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) bị mời lên công an xã làm việc vì có liên quan tới vụ trộm từ đường dòng họ Vũ. Tuy nhiên, Tiến vẫn chối quanh co rằng, mình không làm gì sai.

Trưởng công an xã Nam (Anh Tuấn) thẳng thừng nói: "Bây giờ tôi muốn nghe sự thật. Mọi việc diễn ra như thế nào?". Liên quan đến vụ việc, Nam cũng đi tìm Mến (Doãn Quốc Đam) tại nơi anh này làm việc.

Cũng trong tập này, Nam có cuộc trao đổi với ông Trung (NSƯT Đình Chiến) về vụ trộm. Ông Trung cho rằng, sự việc đã rõ do Mến đã nhận và khai hết. Tuy nhiên, Nam cho biết, đó chỉ là lời khai một phía. Trong khi biên bản làm việc hôm xảy ra sự việc, số tiền bị mất lớn hơn rất nhiều. Theo Nam, đây là một điều rất mâu thuẫn.

"Tôi xin khẳng định, số tiền bị mất chính xác là 1 triệu 850 nghìn", ông Trung nói.

Khi được hỏi tại sao hôm đó ông không đính chính. Ông Trung phân trần rằng, sự việc xảy ra lúc đó làm mình bối rối. Ông cũng muốn để dòng họ mình tự giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên sau đó, ông Trung lại hỏi Nam một câu: "Giả sử số tiền trong hòm công đức là 50 triệu thì vụ việc sẽ được xử lý như thế nào?".

Tập 23 Phố trong làng sẽ lên sóng tối 10.12 trên VTV1.

Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
"Phố trong làng" tập 22: Mến không phải hung thủ thực sự?

"Phố trong làng" tập 22, sau khi có bản lời khai của Mến, cơ quan điều tra đã tìm ra nhiều điểm nghi vấn cho thấy anh không phải là hung thủ thật sự.

Viết bình luận của bạn