Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.

"Phố trong làng" tập 43: Bà Mây nói không làm gì để Ngọc phải xấu hổ

DI PY

"Phố trong làng" tập 43, khi biết việc Ngọc và Nam chính thức thành đôi, bà Mây thể hiện rõ sự vui vẻ và hứa sẽ không làm gì để con gái phải xấu hổ.

Cuối cùng, Nam (Anh Tuấn) cũng khẳng định tình cảm dành cho Ngọc (Ngọc Anh). Anh chính thức tỏ tình với cô và cũng nói rõ mối quan hệ với người yêu cũ. Sau những hiểu lầm, cả hai cũng thành đôi trong sự vui mừng của nhiều bạn bè, đồng nghiệp.

Trong tập 43 Phố trong làng, bà Mây (Thu Huyền) đã biết việc con gái và Nam thành đôi. Thấy Ngọc tươi cười sau khi nói chuyện với người yêu, bà Mây nói: "Con gái của mẹ yêu thật rồi". Tuy nhiên, Ngọc vẫn giữ thái độ lạnh nhạt với mẹ ruột.

Ngạc nhiên trước biểu cảm của con, bà Mây cho hay: "Bất ngờ nhé, con không còn cáu mẹ như mọi khi nữa. Như thế này là mẹ phải cảm ơn thằng Nam nhiều lắm".

Thấy mẹ nhắc đến người yêu, Ngọc đã đề nghị mẹ: "Con mong mẹ đừng nói chuyện gì thêm với anh ấy nữa, con không muốn anh Nam cảm thấy áp lực vì con".

Bà Mây hiểu con gái có khoảng cách với mình. Tuy nhiên, bà khẳng định khi Nam quyết định đến với Ngọc, anh cũng đã hiểu sự phức tạp trong mối quan hệ này.

"Mẹ nghĩ nếu con chấp nhận yêu thằng Nam thì hãy bỏ qua chuyện nó là công an. Vì nó đủ chín chắn để quyết định đến với con. Nếu con vẫn còn nghĩ ngợi thì chính con mới là người tạo áp lực cho nó, không phải là mẹ. Mẹ hứa sẽ không làm gì để con phải xấu hổ cả. Mẹ chỉ cần con biết yêu thương bản thân mình. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chối bỏ tình yêu của chính mình", bà Mây nói..

"Phố trong làng" phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
"Phố trong làng" tập 42: Mến quỳ gối xin vợ tha thứ

"Phố trong làng" tập 42, sau khi bị vợ đòi ly hôn, Mến mới thức tỉnh nhận ra những sai lầm của mình.

Viết bình luận của bạn