Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.

"Phố trong làng" tập 40: Bé Tình có hoàn toàn mất tích? 

DI PY

Trong "Phố trong làng" tập 40, Mến khóc ngất giữa ao làng vì nghĩ con gái rơi xuống ao.

Phim "Phố trong làng" tập 39 tối qua có nhiều diễn biến căng thẳng khi Mến lại nổi máu vũ phu đánh mắng vợ khi chiếc xe SH đắt tiền vừa mới tậu bị cháy. Anh ta nghi ngờ có kẻ chơi đểu. Công an xã đang điều tra.

Nhưng một bất ngờ cho tình tiết này là bé Tình khai với Ngọc là chính cô bé vô tình làm chiếc xe cháy. Chỉ vì muốn dọa bố, không muốn bố mình khoe khoang, bắt mẹ con Tình suốt ngày ngồi canh chiếc xe quý vì sợ mất trộm nên con bé đẩy ngã chiếc xe, đúng lúc thau đốt vàng mã của vợ Mến còn âm ỉ gần đấy nên chiếc xe bốc cháy.

Sau khi biết chuyện, Mến lôi con bé từ nhà Ngọc về và đánh mắng cả hai mẹ con. Nhìn thấy bố cầm chổi đánh mẹ và xô mình, Tình bức xúc bỏ chạy khỏi nhà và mất tích. Công an xã và cả làng bổ nhau đi tìm. Hoài và bà Hảo sau đó phát hiện chiếc dép của Tình nổi lên giữa ao làng xã Tân Xuân….

Phim "Phố trong làng" tập 40 tối nay 14.1 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ cảnh Mến đứng khóc ngất giữa ao làng gọi tên con gái. Còn chị Thương thì vật vã ở nhà vì bất lực khi không tìm ra tung tích của con.

Ở một diễn biến khác, Nam cùng vài người xem lại camera an ninh được lắp đặt khắp nơi trong xã nên đã phát hiện bé Tình đi lên núi…. Phim Phố trong làng tập 40: Bé Tình có bình an trở về?

Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
"Phố trong làng" tập 39: Mến giận cá chém thớt với vợ

"Phố trong làng" tập 39, Mến quát: "Tao nếu có sai là sai ngay từ lúc tao lấy mày" khiến vợ anh tổn thương.

Viết bình luận của bạn