Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.

"Phố trong làng" tập 46: Mến - Hiếu tu chí làm ăn, Tiến cay cú

DI PY

"Phố trong làng" tập 46, thấy Mến và Hiếu tu chí làm ăn, Tiến và Thuận đều tỏ ra khó chịu, muốn tìm cách kéo hai người "xuống nước".

Trong trích đoạn giới thiệu tập 46 Phố trong làng, Mến (Doãn Quốc Đam) và Hiếu (Duy Hưng) đều tu chí làm ăn, chăm chỉ làm việc ở xưởng gạch.

Thấy vậy, Tiến (Mạnh Đạt) tỏ ra ghen tức. Tiến nói với Thuận (Tuấn Anh): "Sau vụ con Tình bỏ đi, em thấy nó rụng cả cuống tim chứ không phải quả tim không đâu. Cả lão Mến nữa, đi làm gạch mà giờ giấc như cán bộ xã. Thoắt cái âm tính ngay được".

Nghe những lời Tiến nói, Thuận cũng tỏ ra bực tức: "Thằng Mến tao gọi điện cũng không thèm nghe máy. Tao chống mắt lên xem là nó làm người tử tế được bao lâu thì chán".

Chuyển sang chuyện về cá độ, Tiến nhờ vả Thuận: "Anh nghĩ cách khác giúp em được không? Bọn nó lại réo gọi tiền, xuống nhà em lần nữa ông già em giết".

Ở diễn biến khác, sau khi kéo xe gạch về nhà để xây dựng công trình phụ, Hiếu đã bị chấn thương ở chân, không thể tự đi lại được. Vì vậy, Hoài (Trần Vân) đã đề nghị cõng Hiếu lên trạm xá để điều trị. Tuy nhiên, Hiếu nhất quyết không chịu khiến Hoài phải lớn tiếng.

Phần cuối trích đoạn giới thiệu, Nam và Ngọc đến nhà Hiếu để giúp đỡ. Tình cờ, Nam đã phát hiện ra có kẻ đang theo dõi nhà Hiếu. Điều này khiến Nam hoài nghi về nguyên nhân dẫn đến những rắc rối gần đây Hiếu gặp phải..

Tập 46 "Phố trong làng" sẽ phát sóng lúc 21h ngày 26.1 trên kênh VTV1.

Tình tiết mới trong "Phố trong làng". Ảnh: NSX.
"Phố trong làng" tập 45: Hai bà cháu Hiếu vẫn chưa tin Nam

"Phố trong làng" tập 45, không ngờ sau bao chuyện xảy ra, bà cháu Hiếu vẫn chưa đặt lòng tin ở Nam - Trưởng công an xã tốt bụng.

Viết bình luận của bạn