Poster phim “Eve”. Ảnh: Poster tvN.
Poster phim “Eve”. Ảnh: Poster tvN.

Poster chính thức trong phim mới “Eve” của Seo Ye Ji, Lee Sang Yeob

An Nhiên

Bộ phim truyền hình “Eve” đã công bố poster chính với dàn diễn viên Seo Ye Ji, Lee Sang Yeob, Park Byung Eun, Yoo Sun.

“Eve” (tên cũ Eve's Scandal) là bộ phim kể câu chuyện về một người phụ nữ đã dành 13 năm cuộc đời để âm mưu trả thù cũng như chống lại giới thượng lưu giàu có nhất Hàn Quốc. 

Theo đó, nữ chính là Lee Ra El (Seo Ye Ji), một người phụ nữ được sinh ra bởi một người cha thiên tài và người mẹ xinh đẹp. Tuy nhiên, một ngày cô tận mắt chứng kiến ​​cái chết của cha mình. 

13 năm sau, Ra El quyết tâm hạ gục Kang Yoon Kyum (Park Byung Eun), một trong những thủ phạm chính gây ra vụ phá hủy gia đình mình. Điều này giúp cô trở thành nhân vật chủ chốt trong vụ ly hôn trị giá 2.000 tỉ won (tương đương 1,7 tỉ USD) của một tập đoàn tài chính gây chấn động toàn quốc. 

Đồng hành cùng Ra El là Seo Eun Pyung (Lee Sang Yeob), thành viên trẻ nhất của Quốc hội và là một ngôi sao đang lên trong lĩnh vực chính trị, người đã thu hút sự chú ý của toàn quốc. Là người đã vượt qua nhiều rào cản để vươn lên đỉnh cao, Seo Eun Pyung vẫn sẵn sàng vứt bỏ mọi thứ vì tình yêu với Ra El.

Với Han So Ra (Yoo Sun), vợ của Kang Yoon Gyum và cũng là con gái duy nhất của một chính trị gia quyền lực, cô sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo và quyến rũ cùng nỗi lo lắng và ám ảnh về người chồng chứa nhiều bí mật của mình.

Trong poster chính thức của phim do nhà sản xuất đăng tải có nội dung: “Càng nguy hiểm, bạn càng muốn có một người đó”. Theo như poster, Lee Ra El đang đứng một mình mạnh mẽ, tràn đầy quyết tâm trả thù.

Trong khi, 3 nhân vật còn lại là Seo Eun Pyung, Han So Ra và Kang Yoon Kyum đều ẩn chứa những suy nghĩ khác nhau. Nếu như Kang Yoon Kyum dường như đã quay lưng lại với vợ thì Seo Eun Pyung thể hiện sự quyết tâm bảo vệ cả sự nghiệp và tình yêu của mình.

“Eve” dự kiến công chiếu vào lúc 22h30 ngày 25.5, sau bộ phim “The Killer's Shopping List” do Seolhyun (AOA) và Lee Kwang Soo đóng chính.

Nhóm Stray Kids, BTS, BlackPink. Ảnh: AFP.
Bảng xếp hạng Billboard: Stray Kids, BTS, BlackPink giữ phong độ

Album của Stray Kids, BTS, BlackPink, NCT Dream giữ phong độ tốt trên bảng xếp hạng World Albums - Billboard tuần này.

Viết bình luận của bạn