Anh Thơ, Minh Cúc được yêu thích khi đóng vai giúp việc. Ảnh: NSX.
Anh Thơ, Minh Cúc được yêu thích khi đóng vai giúp việc. Ảnh: NSX.

Sao nữ 11 tháng 5 ngày, Hương vị tình thân nổi tiếng nhờ đóng vai giúp việc

An Nhiên

Cô Hoan (Anh Thơ) của "11 tháng 5 ngày", Sâm (Minh Cúc) trong "Hương vị tình thân" được khán giả đón nhận nhờ khả năng diễn xuất tự nhiên.

11 tháng 5 ngày 

Trong phim, Anh Thơ đảm nhận vai Hoan - cô giúp việc tốt bụng nhưng sẵn sàng "trả treo" với chủ nhà mỗi khi cần. Dù vậy, đây cũng là nhân vật giúp gia đình Nhi (Khả Ngân) gắn kết với nhau sau những mâu thuẫn.

Không chỉ khuyên Nhi nên bớt cứng đầu, Hoan còn đối xử tốt với ông Tiến (Quang Thắng) và thân thiết như chị em với bà Vân (Vân Dung) - người từng được xem là "tình địch" của mình.

Trước đó, trên màn ảnh, bộ 3 Hoan - Tiến - Vân từng mang đến cho khán giả nhiều tình huống dở khóc dở cười hài hước. Sau này, dù đã quyết định nghỉ việc và đi theo ông Tiến nhưng Hoan vẫn có chính kiến của riêng mình. Cô cũng khuyên nhủ, uốn nắn giúp người mình yêu sống tử tế hơn.

Được biết, dù không phải lần đầu tiên đảm nhận vai giúp việc trên phim, song vai Hoan cá tính của Anh Thơ vẫn tạo nhiều thiện cảm với người xem. Diễn xuất tự nhiên, dí dỏm cùng những câu thoại "bá đạo" của sao nữ được khán giả ghi nhớ.

Hương vị tình thân

Đảm nhận vai Sâm - cô giúp việc của gia đình ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) - bà Xuân (Quách Thu Phương) là diễn viên Minh Cúc. Đây là nhân vật ít va vấp xã hội, lại không được học hành đến nơi đến chốn, nhưng là người thật thà, vô tư.

Càng về sau, Sâm càng thể hiện rõ được thái độ của mình, biết ai tốt, ai xấu. Cô thậm chí còn nói thẳng với Thy (Thu Quỳnh) khi thấy Thy nhiều lần đối xử quá đáng với Nam (Phương Oanh).

Trên màn ảnh, dù là vai phụ nhưng diễn xuất nhập vai của Minh Cúc được khán giả đón nhận. Số đông nhận xét đây là nhân vật thú vị, có màu sắc riêng của "Hương vị tình thân".

Từ khóa: phim ảnh
Phim của Joo Ji Hoon - Jun Ji Hyun đạt rating cao trong tập mở màn. Ảnh: Poster.
“Jirisan” của Jun Ji Hyun - Joo Ji Hoon mở màn với rating ấn tượng

Jirisan” - bộ phim truyền hình mới do Jun Ji Hyun và Joo Ji Hoon đóng chính vừa lập một kỷ lục về tỉ suất người xem.

Viết bình luận của bạn