Đĩa đơn mới của IU được khán giả đón nhận. Ảnh: Poster.
Đĩa đơn mới của IU được khán giả đón nhận. Ảnh: Poster.

"Strawberry Moon" của IU "càn quét" các bảng xếp hạng Hàn Quốc

An Nhiên

Đĩa đơn mới nhất của IU - "Strawberry Moon" hiện là bản hit đứng đầu bảng xếp hạng trong nước.

Sau khi IU phát hành đĩa đơn mới "Strawberry Moon" vào rạng sáng ngày 19.10, sản phẩm nhanh chóng đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong nước. 

Tính đến chiều cùng ngày, bài hát tiếp tục giữ vững ở vị trí đầu bảng xếp hạng 24Hits và hàng ngày của Melon, bảng xếp hạng thời gian thực của Genie, bảng xếp hạng 24 giờ của FLO và bảng xếp hạng hàng ngày và thời gian thực của Bugs.

"Strawberry Moon" là bài hát thuộc thể loại pop-rock được viết và sáng tác bởi IU, cùng với nhà sản xuất Lee Jong Hoon. Ca khúc có sự kết hợp các yếu tố điện tử với nhịp điệu mới mẻ cùng giọng hát ngọt ngào của IU nhận được nhiều phản hồi tích cực.

MV cùng tên của IU được sản xuất bởi Flipevil, người từng thực hiện "LILAC" - bản phát hành trước đó của "em gái quốc dân".

Không chỉ vậy, MV "Strawberry Moon" của nữ ca sĩ có sự tham gia của nam diễn viên tân binh Lee Jong Won, sao nam từng tham gia các bộ phim truyền hình "Hospital Playlist 2", "The Spies Who Loved Me"... hiện đang đạt được gần 3,8 triệu lượt xem cùng 524.000 lượt thích trên YouTube.

Từ khóa: Lisa BlackPink
Lisa (BlackPink), IU cùng ra mắt sản phẩm mới trong tháng này. Ảnh: Xinhua.
Lisa (BlackPink), IU, Ailee trở lại "đường đua" Kpop tháng 10

Nửa cuối tháng 10 tiếp tục là màn đổ bộ trên địa hạt âm nhạc Kpop của nhiều cái tên đình đám như: Lisa (BlackPink) IU, Davichi, CL, Gummy, Ailee...

Viết bình luận của bạn