Tạo hình của Han So Hee trong phim mới. Ảnh: Poster.
Tạo hình của Han So Hee trong phim mới. Ảnh: Poster.

Sau “Nevertheless”, Han So Hee “lột xác” trong phim mới

An Nhiên

Bộ phim truyền hình mới “My Name” vừa hé lộ poster của nữ chính Han So Hee.

“My Name” (tên cũ Undercover/ Nemesis) là câu chuyện xoay quanh Yoon Ji Woo (do Han So Hee thủ vai), người phụ nữ tham gia vào một vòng tội phạm có tổ chức và thâm nhập vào đội cảnh sát với tư cách là một đặc vụ ngầm để tìm ra sự thật về cái chết của cha cô. 

Trong poster được nhà sản xuất hé lộ, Han So Hee gây chú ý với tạo hình ấn tượng của nhân vật Yoon Ji Woo. Cô đang đứng trong một con hẻm tối với một con dao trên tay. Khuôn mặt Ji Woo thì bị thương còn bàn tay bê bết máu. Điều này cho thấy có vẻ như như cô đã tham gia vào một cuộc chiến tàn bạo. 

Với tạo hình mạnh mẽ, Han So Hee được kỳ vọng sẽ thể hiện một khía cạnh khác hẳn của bản thân thông qua dự án lần này. Được biết, trên phim trường, nữ diễn viên đã tự mình thực hiện những cảnh hành động căng thẳng để khắc họa rõ nét hơn cho nhân vật.

Trước “My Name”, Han So Hee từng tham gia "Thế giới hôn nhân", "Dẫu biết" song ngoài nhan sắc nổi bật thì diễn xuất của cô chưa được đánh giá cao.

“My Name” được đạo diễn bởi Kim Jin Min - người từng thành công với dự án "Ngoại khóa". Phim dự kiến phát hành vào ngày 15.10.

Song Kang - Han So Hee chính thức thành một đôi trong “Nevertheless”. Ảnh: Poster.
“Nevertheless” kết thúc viên mãn, Song Kang - Han So Hee chính thức hẹn hò

10 tập phim “Nevertheless” đã khép lại với cảnh hôn ngọt ngào của cặp đôi Song Kang - Han So Hee.

Viết bình luận của bạn