Kong tái chiến Godzilla. Ảnh cắt màn hìn
Kong tái chiến Godzilla. Ảnh cắt màn hìn

Siêu bom tấn "Godzilla vs. Kong" tung trailer mãn nhãn với dàn quái thú

Bảo Anh

Sự xuất hiện của loạt quái thú cổ đại thuộc Vũ trụ Quái thú (MonsterVerse) trong bom tấn “Godzilla vs. Kong” thu hút khán giả.

Hãng Warner Bros. vừa tung trailer mới nhất cho bom tấn dòng phim quái vật Godzilla vs. Kong.

Trong video dài hơn hai phút, nhà sản xuất tiết lộ một phần câu chuyện phim. Loài người được cảnh báo về cuộc tấn công của Godzilla, loài quái vật truyền thuyết của Nhật Bản.

Nhà khoa học Nathan Lind (Alexander Skarsgård thủ vai) nói: "Chúng ta cần Kong. Thế giới này cần Kong".

Khỉ đột khổng lồ nhiều khả năng trở thành thứ vũ khí cuối cùng của loài người có thể ngăn chặn Godzilla.
Kong có chiều cao tương đương Godzilla, trở thành đối thủ ngang tài ngang sức với vua của các quái thú. Ảnh: Cắt từ clip

Trong phim, ngoại hình của Kong to lớn hơn nhiều so với phần phim trước. Chú khỉ đột có mối liên hệ đặc biệt với bé gái Jia (Kaylee Hottle đóng).

Cô là người duy nhất có thể giao tiếp với Kong và nhờ nó đứng ra bảo vệ sự sống còn của nhân loại. Trailer cũng tiết lộ một số cảnh giao chiến của hai quái vật khổng lồ giữa thành phố hiện đại tại Mỹ.

Trong trailer, Kong có chiều cao tương đương Godzilla, trở thành đối thủ ngang tài ngang sức với vua của các quái thú. Kong cũng nhận được sự hỗ trợ từ tổ chức Monarch.

Nhiều khả năng nó chấp nhận đi theo tổ chức này, dù bị xiềng xích, để tiếp tục bảo vệ bé gái mình vô cùng gắn bó. Cũng cần đề cập đến việc dường như Kong không mảy may bày tỏ sự kính trọng, hay đáp lại lời hiệu triệu của Godzilla, khi đăng quang trong cảnh cuối Godzilla: King of the Monsters.

Trong một cảnh khác của trailer, Mark Russell (Kyle Chandler) thông báo Godzilla đang tấn công, nhưng không rõ lý do là gì. Con gái anh, Madison (Millie Bobby Brown), tin rằng con quái thú đang bị điều khiển bởi một thế lực bên ngoài.

Chưa rõ sứ mệnh của Godzilla trong lần trở lại là gì, nhưng về cơ bản, tạo hình, cũng như năng lực của nhân vật không thay đổi đáng kể so với phần trước.

Sự xuất hiện của Nozuki và Warbat - quái thú mình rắn, cánh dơi hay bóng mờ ở hậu cảnh cho thấy đó là Godzilla có thể là Mechagodzilla cho thấy nhiều quái thú cổ đại thuộc Vũ trụ Quái thú mang đến những bối cảnh hoành tráng đầy hứa hẹn.

Kong xuất hiện với pha đáp trả đối thủ cực đã. Ảnh: Cắt từ clip

Bộ phim là phần thứ tư trong loạt tác phẩm về các loài quái vật khổng lồ, sau Godzilla (2014), Kong: Đảo đầu lâu (2017) và Chúa tể Godzilla (2019) của Warner Bros.

Dự án do Adam Wingard đạo diễn, có sự tham gia của dàn sao như Millie Bobby Brown, Rebecca Hall hay Eiza González.

Phim từng dự kiến ra rạp tháng 11.2020 nhưng bị lùi đến năm nay vì dịch. Warner Bros xác nhận hãng sẽ lùi lịch chiếu bộ phim này đến ngày 21.5.2021.

Từ khóa: phim ảnh
Song Joong Ki trong phim “Space Sweepers”. Ảnh cắt clip.
"Bom tấn" khoa học viễn tưởng 507 tỉ đồng của Song Joong Ki tung trailer

Bộ phim khoa học viễn tưởng “Space Sweepers” do Song Joong Ki đóng chính đã công bố trailer chính.

Viết bình luận của bạn