Nữ minh tinh đóng bom tấn mới. Ảnh: CGV.
Nữ minh tinh đóng bom tấn mới. Ảnh: CGV.

Siêu sao Emma Stone trở lại phần 2 của bom tấn “Cruella”

DI PY

Emma Stone sẽ tiếp tục vào vai Estella Cruella trong phần 2 của bom tấn “Cruella”. Nhân vật này hứa hẹn sẽ độc ác hơn và mang đến nhiều phong cách thời trang ấn tượng.

Vào đầu tháng 6, tin tức về phần 2 đã xuất hiện chỉ vài tuần sau khi phần 1 của phim hoạt hình Disney kinh điển “101 chú chó đốm” ra rạp. Vào thời điểm đó, đạo diễn Craig Gillespie và nhà biên kịch Tony McNamara đều dự kiến sẽ sản xuất phần phim tiếp theo, nhưng nữ chính Stone vẫn chưa ký tiếp hợp đồng.

Patrick Whitesell, chủ tịch điều hành của Endeavor - công ty đại diện của Emma Stone cho biết: "Bản hợp đồng này chứng minh có một con đường bình đẳng bảo vệ các nghệ sĩ và điều chỉnh các studio. Chúng tôi rất vinh dự khi được làm việc cùng Emma và hãng Disney. Chúng tôi trân trọng việc hãng phim ghi nhận những đóng góp của cô ấy trên phương diện sáng tạo trong dự án. Mong rằng bản hợp đồng như một cánh cửa mở ra, thú hút nhiều nghệ sĩ khác tham gia cách thức phát hành phim mới”.

Stone đã thủ vai chính kiêm điều hành sản xuất bản chuyển thể thứ ba của phim hoạt hình kinh điển “Cruella”. Phần phim đã thu về hơn 85 triệu USD trong nước và 220 triệu USD từ các phòng vé toàn cầu. Sau khi ra mắt, “Cruella” cũng đã được phát hành trên Disney Plus, người xem phải nạp thêm 30 USD vào dịch vụ Premier Access.

Thỏa thuận mới được đưa ra sau khi nữ minh tinh Scarlett Johansson vi phạm hợp đồng và kiện Disney về việc hãng phim quyết định phát hành “Black Widow” đồng thời trên Disney Plus và các rạp chiếu phim.

Bom tấn Free Guy. Ảnh: CGV.
Bom tấn Free Guy đang dẫn đầu phòng vé

Bom tấn "Free Guy" - phim hành động hài chủ đề khoa học viễn tưởng do Ryan Reynolds đóng chính đang dẫn đầu phòng vé tuần qua.

Viết bình luận của bạn