Tom Holland trong vai Người Nhện trong phim "Spider-Man: No Way Home". Ảnh: Sony Pictures Entertainment
Tom Holland trong vai Người Nhện trong phim "Spider-Man: No Way Home". Ảnh: Sony Pictures Entertainment

"Spider-Man: No Way Home" là phim đầu tiên đạt doanh thu 1 tỉ USD từ 2019

Hà Anh

"Spider-Man: No Way Home" - bộ phim mới nhất trong loạt phim Marvel - đã đạt doanh thu phòng vé toàn cầu vượt ngưỡng 1 tỉ USD, hãng phim Sony thông báo ngày 26.12. 

Bộ phim "Spider-Man: No Way Home" đạt được cột mốc quan trọng này chỉ 12 ngày sau khi công chiếu. Trước đó, chỉ có "Avengers: Endgame" và "Avengers: Infinity War" của năm 2019 đạt được mốc doanh thu 1 tỉ USD trong thời gian ngắn hơn, lần lượt là 5 ngày và 11 ngày.

Tính đến 26.12, "Spider-Man: No Way Home" đã thu được 1,05 tỉ USD trên toàn cầu, CNN đưa tin. 

"Spider-Man: No Way Home"  có sự tham gia của Tom Holland và Zendaya trong vai Peter Parker và MJ chiến đấu với các nhân vật phản diện từ khắp vũ trụ của Marvel.

"Spider-Man: No Way Home" cũng trở thành bộ phim duy nhất của kỷ nguyên đại dịch thu được 1 tỉ USD trên toàn thế giới.

Đây là bộ phim đầu tiên đạt 1 tỉ USD kể từ "Star Wars: The Rise of Skywalker" phát hành vào tháng 12.2019. Sony cũng cho biết, "No Way Home" hiện là phim có doanh thu cao nhất trong năm 2021 trên toàn thế giới.

Bộ phim do Sony và Disney's Marvel Studios sản xuất đã gặt hái thành quả đáng kinh ngạc khi thế giới vẫn đang trong đại dịch COVID-19. Trước đó, "No Way Home" đã đạt kỷ lục công chiếu cuối tuần tại phòng vé Bắc Mỹ vào cuối tuần trước khi mang về 260 triệu USD. 

Các phim Tết 2022 đáng chú ý. Ảnh: NSX.
Các phim ngắn gia nhập đường đua phim Tết 2022

 Loạt phim ngắn ấn tượng chính thức được ghi tên vào “đường đua” gay cấn của mùa phim Tết 2022 với 6  tác phẩm phim Tết đặc sắc, kịch tính và sự trở lại ngoạn mục của Đường về nhà xa quá, Em tệ lắm đừng thương.

Viết bình luận của bạn