Ji Sung và Kim Min Jung trong tập mới của "Thấm phán ác ma". Ảnh: Still Cắt phim.
Ji Sung và Kim Min Jung trong tập mới của "Thấm phán ác ma". Ảnh: Still Cắt phim.

"The Devil Judge" tập 5: Trận chiến căng thẳng giữa Ji Sung và Kim Min Jung

An Nhiên

"The Devil Judge" hé lộ tình tiết mới của 2 nhân vật do Ji Sung và Kim Min Jung đảm nhận trong tập phát sóng thứ 5.

“The Devil Judge” (Thẩm phán ác ma) là bộ phim lấy bối cảnh một vũ trụ thay thế, phiên bản tưởng tượng của Hàn Quốc, nơi cả nước tham gia xét xử thông qua một chương trình phòng xử án được phát sóng trực tiếp.

Trong phim, Ji Sung vào vai Kang Yo Han, một thẩm phán tài năng. Tuy nhiên, hiện Yo Han là anh hùng của nhân dân trong một thế giới đầy hỗn loạn, hay là một ác quỷ đeo mặt nạ của luật pháp vẫn còn là ẩn số với khán giả.

Trong tập trước, Kang Yo Han đã trừng phạt những kẻ cố gắng kiểm soát luật pháp bằng tiền bạc và quyền lực. Tuy nhiên, khán giả suy đoán rằng sự căm ghét của Kang Yo Han đối với họ bắt nguồn từ cái chết của người anh cùng cha khác mẹ Kang Issac (Jinyoung GOT7 ).

Cũng trong tập này, phim đã tiết lộ danh tính thật của Jung Sun Ah (Kim Min Jung). Nhìn bên ngoài, Jung trông giống như một trợ lý đơn thuần, nhưng thực chất cô lại là giám đốc một tổ chức CSR (trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp).

Hé lộ về tập 5 của phim, Jung Sun Ah hiện lên như một kẻ thù lớn nhất của Kang Yo Han. Khi bản chất thực sự của cô được đưa ra ánh sáng, nhiều người xem phỏng đoán cô sẽ tìm cách gì để đạt được quyền lực mà mình mong muốn.

Bên cạnh đó, việc Jung Sun Ah có thể điều khiển tâm lý mọi người bằng lời nói của mình khiến cho cuộc đối đầu sắp tới giữa cô và Kang Yo Han được khán giả đánh giá sẽ rất thú vị.

Tập 5 của "The Devil Judge" sẽ phát sóng vào lúc 21h (giờ Hàn) ngày 17.7 trên tvN.

G-Dragon (BigBang), Jonghyun (SHINee) sở hữu chất giọng đặc trưng trong K-pop. Ảnh: AFP.
G-Dragon (BigBang) và những nam idol sở hữu giọng hát đặc trưng của K-pop

G-Dragon (BigBang), Jonghyun (SHINee), Baekhyun (EXO), Mark (NCT) đều là những ca sĩ sở hữu chất giọng lạ của K-pop.

Viết bình luận của bạn