Việc 9 cô gái của TWICE có tiếp tục gia hạn hợp đồng với JYP vẫn là câu hỏi lớn với người hâm mộ. Ảnh: Poster.
Việc 9 cô gái của TWICE có tiếp tục gia hạn hợp đồng với JYP vẫn là câu hỏi lớn với người hâm mộ. Ảnh: Poster.

Câu chuyện hợp đồng của TWICE và JYP Entertainment tiếp tục gây "sốt"

An Nhiên

Trước thông tin hợp đồng của TWICE với JYP sắp kết thúc, cư dân mạng xứ kim chi bày tỏ quan điểm của mình về tương lai của 9 cô gái.

Trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến của Hàn Quốc, bài đăng liên quan đến hợp đồng của TWICE gây chú ý với đông đảo cư dân mạng.

Nội dung bài đăng như sau: "Dù thế nào thì JYP cũng phải bám lấy TWICE. Không có quá nhiều thần tượng có 6 năm kinh nghiệm và có doanh số bán album, phát trực tuyến kỹ thuật số và video âm nhạc đều đứng đầu bảng xếp hạng như TWICE.

Nếu JYP mất TWICE, hẳn JYP sẽ gặp khó khăn trong việc duy trì 4 nhóm 2PM, DAY6, Stray Kids, ITZY. Ngoài ra, nếu DAY6 - nhóm nhạc có cùng năm debut với TWICE quyết định không gia hạn, vậy thì tình hình không phải là khá nghiêm trọng sao? Hiện tại, JYP nên giữ chặt TWICE. Ngay cả khi một số thành viên quyết định rời đi, họ vẫn nên duy trì nhóm".

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, rất đông người hâm mộ xứ kim chi lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình:

"Nếu các thành viên TWICE rời đi để theo đuổi sự nghiệp cá nhân, họ có phải làm gì không? Tôi không nghĩ rằng tất cả trong số họ sẽ làm tốt khi chỉ có 1 mình".

"Park Jin Young nhận ra vấn đề nghiêm trọng với Miss A nên không để bất kỳ thành viên nào của TWICE thực hiện các hoạt động quảng bá cá nhân. Nhưng nếu TWICE không gia hạn hợp đồng, Park Jin Young có khả năng sẽ quay trở lại cách tính toán của mình".

"JYP thực sự thông minh. Nếu họ chỉ đẩy một thành viên, sau đó thành viên đó rời đi và điều hiển nhiên là việc gia hạn hợp đồng sẽ không xảy ra. Đó là lý do công ty không thể hiện sự thiên vị đối với bất kỳ thành viên nào và đã thực hiện bình đẳng trong toàn bộ nhóm. Nhưng tôi nghĩ một số thành viên có thể đã biểu diễn solo".

"Tôi không nghĩ Jeongyeon sẽ gia hạn".

"Bởi vì JYP gắn kết chặt chẽ các thành viên với nhau, tôi nghĩ TWICE sẽ gia hạn hợp đồng. Nhưng một số thành viên có thể không gia hạn. Họ đang bước vào năm ra mắt thứ 7, nhưng cả Jihyo và Nayeon đều không có bài hát solo".

"Điều gì sẽ xảy ra nếu Momo chia tay Heechul vì cô ấy sẽ rời đi Nhật Bản?".

"Tôi muốn thấy TWICE lâu hơn trong ngành giải trí nhưng tôi thực sự hy vọng JYP cho họ cơ hội xuất hiện với tư cách nghệ sĩ cá nhân".

Ở hiện tại, JYP Entertainment vẫn chưa đưa bất kỳ phản hồi nào. Trong khi đó, 9 cô gái của TWICE vẫn đang tích cực hoạt động để chuẩn bị cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới.

Mini album gần nhất "Taste of Love" của TWICE cũng gây chú ý khi liên tiếp nhận về nhiều thành tích trên các bảng âm nhạc trong và ngoài nước.

Trong đó phải kể đến thành tích là mini album (EP) đầu tiên của một nhóm nhạc nữ K-pop lọt vào top 10 của Billboard 200 (bảng xếp hạng hàng tuần của Billboard về những album phổ biến nhất tại Mỹ) với thành tích ấn tượng ở vị trí thứ 6.

Ngoài ra, đây cũng là mini album của nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên 3 tuần liên tiếp có tên trong trong top 100 của Billboard 200.

Mini album "Taste of Love" mang đến nhiều thành tích cho 9 cô gái của TWICE. Ảnh: Poster.
TWICE "làm nên lịch sử" trên bảng xếp hạng Billboard

Chỉ với một mini album, TWICE đã trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên có tên trong top 100 của bảng xếp hạng Billboard 200 trong 3 tuần liên tiếp.

Viết bình luận của bạn