"Thiên thần hộ mệnh" chiếu quốc tế. Ảnh: CGV.
"Thiên thần hộ mệnh" chiếu quốc tế. Ảnh: CGV.

"Thiên thần hộ mệnh" của Victor Vũ được đem chiếu quốc tế

DI PY

Tiếp nối sự thành công của những bộ phim từng được quốc tế công nhận của đạo diễn Victor Vũ, "Thiên thần hộ mệnh" vừa được công bố thông tin sẽ công chiếu trên toàn thế giới.

Là một trong những đạo diễn hàng đầu tại Việt Nam, các tác phẩm điện ảnh của Victor Vũ đã không ít lần có cơ hội được vươn mình ra biển lớn. Những tác phẩm “quốc tế” nhất của nam đạo diễn có thể kể đến là "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" (được giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes 2015, đạt giải thưởng Phim hay nhất tại Liên hoan phim quốc tế Silk Road 2015, đồng thời là đại diện chính thức của Việt Nam tại vòng sơ loại cho hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Oscar 2017), "Người bất tử" (tham dự hạng mục Crosscut ASIA ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo) và "Mắt biếc" (đại diện chính thức của Việt Nam tại vòng sơ loại cho hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Oscar 2021),…

Đạo diễn Victor Vũ cho hay, bản thân anh là một người luôn mong muốn tạo ra những bộ phim vừa mang chất liệu Việt Nam, vừa hướng đến sân chơi quốc tế. Tiếp nối định hướng này, mới đây, nhà sản xuất của bộ phim "Thiên thần hộ mệnh" vừa công bố thông tin sẽ công chiếu tác phẩm trên toàn cầu. Theo chia sẻ từ TFilm Entertainment – đại diện sản xuất của "Thiên thần hộ mệnh", đoàn phim “đang thỏa thuận để công chiếu bộ phim trên toàn thế giới”.

Dự kiến, "Thiên thần hộ mệnh" sẽ được chiếu tại những thị trường yêu phim hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Ireland, Malaysia, Indonesia, Philippines, Canada, Cộng hòa Séc, Singapore, Hungary, Úc,…

Hình thức công chiếu toàn cầu của "Thiên thần hộ mệnh" là một tín hiệu mừng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của nền điện ảnh Việt, khi giờ đây không chỉ khán giả trong nước được thưởng thức một bộ phim nội địa chất lượng mà bạn bè quốc tế cũng sẽ có dịp trải nghiệm những sản phẩm mang dấu ấn Việt Nam.

Bộ phim điện ảnh "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An... sẽ có những suất chiếu đặc biệt trong ngày 29.4.2021 và chính thức khởi chiếu từ 30.4.2021.

Từ khóa: Chi Pu
Thiên thần hộ mệnh là phim điện ảnh của Victor Vũ. Ảnh: ĐPCC.
"Thiên thần hộ mệnh" sẽ chiếu sớm

"Thiên thần hộ mệnh" tiếp tục vén màn rõ nét hơn về câu chuyện riêng của từng nhân vật. Đồng thời, đạo diễn Victor Vũ ấn định phim có xuất chiếu sớm từ 29.4.2021 (ngày chính thức là 30.4).

Viết bình luận của bạn