Tình tiết mới của "Thương con cá rô đồng". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới của "Thương con cá rô đồng". Ảnh: NSX.

"Thương con cá rô đồng" tập 33: Quỳnh bắt Khang đền tội

DI PY

Ở "Thương con cá rô đồng" tập 33, Quỳnh quyết đòi lại Khang những gì hắn ta đã lấy đi đời con gái trong trắng của cô.

Ở diễn biến mới của tập 33 phim "Thương con cá rô đồng" trên đây, Thương (Lê Phương) phát hiện ra Lắm (Quang Thái) làm tay sai cho Khang (Tuấn Anh). Chị hai giận dữ, phẫn nộ vì em mình lại làm mấy chuyện tội lỗi như vậy. Lắm cãi lại vì anh chán cuộc sống nghèo khổ này, chán bị coi thường nên đã "đâm lao" theo Khang.

Ở diễn biến khác, mẹ Mạnh thuyết phục Thương đến làm giúp việc cho nhà bà. Để Thương đồng ý, bà muốn lúc nào rảnh thì Thương đến làm việc nhà, còn bận thì thôi, không phải ở thường trực. Vì thế, Thương đồng ý sẽ suy nghĩ về chuyện này.

Diễn biến mới trong phim. Ảnh: NSX.
Diễn biến mới trong phim. Ảnh: NSX.
Diễn biến mới trong phim. Ảnh: NSX.

 Đáng chú ý, sau khi Quỳnh (Thư Nguyễn) biết mình bị Khang chuốc thuốc, lừa lên giường, cô quyết đòi lại những gì Khang đã lấy mất đời con gái trong trắng của cô. Quỳnh đòi Khang 20 triệu và tiếp tục muốn Khang bù đắp thêm. Cô nhắc tới hai chữ "cưỡng hiếp" để ngầm đe dọa Khang.

"Thương con cá rô đồng" phát sóng vào 14h thứ bảy và chủ nhật trên kênh VTV3.

Tình tiết mới trong "Thương con cá rô đồng". Ảnh: ĐPCC.
Út Lành nhận cái kết đắng ở "Thương con cá rô đồng"

Trong "Thương con cá rô đồng", Quỳnh thích vẻ trai hư của Khang nhưng rồi đau đớn phát hiện ra hắn chỉ là một thằng hèn dụ dỗ các cô gái cả tin trong đó, Út Lành cũng là nạn nhân.

Viết bình luận của bạn