Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về 2". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về 2". Ảnh: NSX.

"Thương ngày nắng về 2": Bà Nhung đưa Trang đi gặp các mối quan hệ

DI PY

"Thương ngày nắng về 2" tập  mới, bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) đưa Vân Trang (Huyền Lizzie) đi cùng để gặp gỡ các mối quan hệ. Bà dìu dắt Trang trong công việc và dặn con gái cần giúp đỡ hay tư vấn gì thì nói với mẹ.

 Trên đường về, Trang kể, bao năm qua, cô sống rất tốt, cả nhà chưa bao giờ cho cô có cảm giác là người ngoài. Bà Nhung thú nhận, nhìn cách mẹ Nga yêu Trang, bà không dám mạnh miệng về tình yêu của mình nữa. Với bà, bây giờ được nhìn ngắm con, ngồi bên cạnh con là hạnh phúc lắm rồi.

Ở tình tiết khác, ông Hùng gọi người đến xem nhà, ông không muốn chần chừ vì nợ của Thương lãi mẹ đẻ lãi con theo ngày. Ông dự định bán nhà xong, hai ông bà về quê ở, thuê cho Thương nhà ở tạm để tìm việc. Bà Hiền không đồng ý về quê. Bà nhẩm tính bán nhà trả nợ xong còn dư 400 triệu, bà đòi chồng phải chia phần cho bà.

Trước sức ép của vợ, ông Hùng quyết định sau khi bán nhà, trả nợ còn dư 400 triệu, hai vợ chồng chia đôi mỗi người 200 triệu. Bà Hiền với Thương thuê nhà ở cùng nhau.

Thương ở trong phòng nghe hết cuộc trò chuyện của bố mẹ, cô chạy ra nịnh mẹ ký vào giấy bán nhà, rồi cô sẽ có cách để sau này mẹ có căn nhà to đàng hoàng để ở.

Tình tiết trong "Thương ngày nắng về 2". Ảnh: NSX.
"Thương ngày nắng về 2": Thương bị bồ bùng hơn 2 tỉ đồng

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, vừa bị chồng bỏ, vừa bị bồ ôm tiền trốn mất, Thương tự tử bất thành nhưng vợ chồng Khánh lại bị bà Hiền yêu cầu trả nợ cho Thương.

Viết bình luận của bạn