"Thương ngày nắng về 2": Đông Phong trở thành thầy giáo của Vân Vân

DI PY |

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, mối quan hệ giữa Vân Vân (Ngọc Huyền) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam) lại rẽ ngang sang một hướng vô cùng bất ngờ.

Không rõ lý do vì sao mà Đông Phong (Doãn Quốc Đam) lại trở thành thầy giáo, đảm nhận một môn học mà Vân Vân (Ngọc Huyền) đang theo.

Đông Phong vốn là một hoạ sĩ truyện tranh nổi tiếng và là chủ một quán cafe. Nay, anh lại có thêm một vai trò mới là thầy giáo. 

Trước Vân Vân là fan của Đông Phong, là nhân viên của Đông Phong ở quán cafe và giờ trớ trêu thay, Vân Vân còn trở thành học trò của anh. Mối quan hệ mới mẻ này hứa hẹn sẽ lại khiến Vân Vân và Đông Phong trải qua thêm nhiều tình huống éo le nữa. 

Tập 31 của "Thương ngày nắng về 2" sẽ được phát sóng vào 21h40 hôm nay trên kênh VTV3.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

"Thương ngày nắng về 2" tập 30: Bà Nhung "sốc" nhìn Trang hôn Duy

DI PY |

"Thương ngày nắng về 2" tập 30, bà Nhung không thể ngờ cậu con trai nuôi mà bà rất yêu quý lại yêu con gái ruột của bà.

Thương ngày nắng về 2: Đông Phong thể hiện trước mặt Vân Vân

DI PY |

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, Đông Phong không ngại ngần nhận mình là "Don Juan" khi Vân Vân bất ngờ vì anh biết cả mấy chuyện tế nhị của phụ nữ.

"Thương ngày nắng về 2": Đức chỉ thẳng mặt vạch tội chị gái

DI PY |

"Thương ngày nắng về 2" tập mới có tình tiết Đức chỉ thẳng mặt chị gái và nói: "Chị ác vừa thôi! Chị đừng tưởng những việc chị làm với vợ tôi mà tôi không biết".

"Thương ngày nắng về 2": Con gái nghi ngờ Khánh

DIPY |

"Thương ngày nắng về 2" tập mới, không biết Sam đã xem được gì trên mạng cho rằng mẹ cặp bồ nên mới ly hôn với bố. Khánh nghe xong vô cùng bức xúc.