"Thương ngày nắng về": Bà Nhung lên kế hoạch trả thù

DI PY |

Trong tập mới của "Thương ngày nắng về", bà Nhung có lẽ hận Chủ tịch năm xưa đã ép bà phải bỏ lại con gái, dẫn tới con chết nên bây giờ, bà đang âm thầm thực hiện kế hoạch trả thù.

Ở tập 30 phim "Thương ngày nắng về", Tổng Giám đốc Kim Nhung (NSND Minh Hòa) gọi Trang (Huyền Lizzie) đến để đề nghị cô hãy suy nghĩ về một kế hoạch thiện nguyện tốt hơn. Bà không đánh giá cao kế hoạch thiện nguyện dùng sản phẩm may mặc của Hoàng Kim để trao tặng trẻ em vùng cao. Trang cảm ơn tổng giám đốc vì những góp ý của bà hôm nay khiến cô thực sự phải suy nghĩ lại.

Ngay hôm sau tới công ty, Trang báo cáo ý tưởng với Tổng Giám đốc về việc kêu gọi khách hàng đổi quần áo cũ lấy quần áo mới.

Bà Nhung khen ý tưởng này rất tốt và yêu cầu Trang cho triển khai luôn. Bên cạnh đó, bà Nhung hài lòng khi thấy biểu hiện của Trang gần đây rất tốt, bà hy vọng hai bên sẽ gạt bỏ hiểu lầm vì tương lai của Hoàng Kim.

Bà Nhung đi ăn cùng ông Khải - trợ lý của Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim và cũng là người duy nhất biết kế hoạch trả thù Chủ tịch của bà Nhung. Ông Khải khuyên bà Nhung nên từ bỏ ý định trả thù, vì đối đầu với Chủ tịch không phải là việc khôn ngoan, tốt hơn hết là âm thầm gây dựng ảnh hưởng tại tập đoàn, rồi chờ hưởng thừa kế. Tuy nhiên, bà Nhung vẫn quyết tâm trả thù, dù chỉ có một mình.

Ông Khải cho bà Nhung biết, gần đây, Chủ tịch rất để ý đến cô bé Vân Trang, cô bé có thể ngồi vào vị trí của bà Nhung trong tương lai. Bà Nhung thừa nhận Trang là cô gái có bản lĩnh và năng lực. Ông Khải khuyên bà nên để ý Vân Trang.

Ngay sau đó, bà Kim Nhung lại tình cờ bắt gặp Trang đang trò chuyện riêng với một phóng viên - cô này từng phỏng vấn bà Kim Nhung ở buổi lễ ra mắt nhà máy với những câu hỏi về đời tư khiến bà không hài lòng. Bây giờ, bắt gặp tình huống này, bà Nhung dễ hiểu lầm Trang có sự móc nối, câu kết với nữ phóng viên này để "chơi xấu" bà.

Duy gõ cửa phòng Trang với lý do nhờ cô bôi thuốc giùm và bàn công việc. Tuy nhiên, sau đó, Duy mải mê ngắm chị sếp của mình hơn là chú tâm vào bàn công việc. Đột nhiên, Trang nhận được điện thoại từ trợ lý Chủ tịch yêu cầu cô đến nhà gặp Chủ tịch ngay để bàn việc.

Bà Nhung nhận được tin mật báo từ ông Khải rằng, Chủ tịch đích thân gọi Vân Trang đến nhà riêng để trao đổi công việc. Bà Nhung vừa cải thiện quan hệ với Vân Trang thì lại coi cô là "cái gai trong mắt" cản đường trả thù của bà.

Ngay sau đó, bà Nhung tổ chức cuộc họp gồm các cán bộ quản lý với mục đích đẩy Vân Trang đi thường trú Nhật Bản 2 năm. Với nhiều người ở công ty, việc được đi Nhật là cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, thăng tiến

Trang tâm sự với chị Nhiệm rằng, thực ra Tổng Giám đốc không muốn tạo cơ hội cho cô được thăng chức mà chỉ là muốn cô đi xa khỏi tầm mắt của sếp.

Trang tâm sự, ở đây cô còn có mẹ, một đứa em dại, một người cậu chưa lấy được vợ và gia đình chị gái lúc nào cũng nhiều chuyện. Cô lo nếu cô đi hai năm thì mọi người sẽ như thế nào. Chị Nhiệm khuyên Trang là người sống có trách nhiệm nhưng cũng cần nghĩ cho bản thân, nếu bỏ qua cơ hội lần này thì có thể sau này cô sẽ rất tiếc nuối.

Hóa ra bà Nhung làm việc ở Hoàng Kim nhưng âm thầm thực hiện kế hoạch trả thù Chủ tịch, coi đây là canh bạc cuối cùng.

DI PY
TIN LIÊN QUAN

"Thương ngày nắng về" tập 30: Bà Nga giúp vợ chồng Đức - Khánh

DI PY |

"Thương ngày nắng về" tập 30, bà Nga làm cầu nối để con gái và con rể làm lành sau cuộc cãi vã tới mức Đức "bật" lại vợ rồi bỏ ra khỏi nhà.

"Thương ngày nắng về" tập 29: Khánh nổi điên với Đức

DI PY |

"Thương ngày nắng về" tập 29, quá bức xúc với thái độ của chồng, Khánh tức điên nói Đức đi ra ngoài tìm "con khác" hơn cô làm vợ.

"Thương ngày nắng về": Màn đáp trả của Duy với Vân Trang gây chú ý

DI PY |

Khi bị Vân Trang xúc phạm, Duy mắng té tát sếp của mình và đòi nghỉ việc trong tập mới "Thương ngày nắng về".

"Thương ngày nắng về" tập 27: Khi bà nội - bà ngoại bị mang ra so sánh

DI PY |

"Thương ngày nắng về" tập 27, sau khi được bà nội trông nom một thời gian, Sam - So nhận thấy sự khác biệt giữa hai bà và bắt đầu so sánh.