Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.

"Thương ngày nắng về" tập 15: Vân Vân xin lỗi bố trong giấc mơ

DI PY

"Thương ngày nắng về" tập 15, trong cơn mê man, Vân Vân liên tục gọi và xin lỗi bố, khiến bà Nga không cầm được nước mát.

Trong ba cô con gái, Vân Vân (Ngọc Huyền) là đứa giống bố nhất ở đam mê vẽ tranh. Dù bị mẹ cấm đoán nhưng cô con gái út vẫn lén lút dành tiền mua màu vẽ để thỏa sự đam mê. Tuy nhiên, vì sao bà Nga (NSƯT Thanh Quý) lại cấm đoán việc học vẽ của Vân Vân một cách tiêu cực như vậy? Có phải liên quan đến người chồng đã khuất của bà?

Trong tập 15 trên đây, Vân bị sốt và trong giấc mơ mê man, cô không ngừng gọi "bố". "Mình không cần mua màu nữa, mặt trời màu gì cũng được, con chỉ cần bố thôi" - Vân tự nhủ. Trong giấc mơ, cô xin lỗi và van xin bố về với con. Bà Nga chứng khiến cảnh này không kìm nổi nước mắt thương con.

Sự ra đi của bố có liên quan gì tới cô con gái út Vân Vân không? Tập 15 phim "Thương ngày nắng về" phát sóng vào 21h40 hôm nay (15.12) trên kênh VTV3.

Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
"Thương ngày nắng về" tập 14: Khánh khóc nức nở dẫn con về xin lỗi mẹ

Ở tập 14 của "Thương ngày nắng về", quá day dứt với những lời nói không hay dành cho bà Nga, Khánh khóc nức nở dẫn con về nhà cầu xin mẹ tha thứ.

Viết bình luận của bạn