Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.

"Thương ngày nắng về" tập 12: Khánh khóc nức nở trước mặt mẹ đẻ

DI PY

"Thương ngày nắng về" tập 12, Khánh về nhà xin lỗi bà Nga và thuyết phục mẹ tiếp tục đỡ đần mình việc nhà cửa, con cái.

Sau vụ việc vừa qua, Đức (Hồng Đăng) vẫn bị vợ giận. Biết mình có lỗi, Đức bày trò nhờ hai con để làm lành với Khánh (Lan Phương). Sam và So vừa nhảy mua vừa hát, khiến Khánh quên hết giận hờn.

Trước đó, ai cũng thấy rõ khi bé So bị ngã chảy máu đầu, trước mặt ông bà nội ngoại và cả chồng, Khánh vừa khóc, vừa phẫn nộ mắng mẹ đẻ của mình nhưng là để "đá xéo" mẹ chồng. Dù vậy, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) vẫn không khỏi tổn thương, muộn phiền. Bà không ăn không ngủ, vừa giận vừa thương con.

Nghe lời khuyên của bố chồng và của bé So, Khánh đã về nhà xin lỗi mẹ. Trong trích đoạn tập 12 trên đây, khóc lóc giải thích mỗi ngày trước khi mẹ đến, cô đã cố gắng làm bớt việc nhà để mẹ bớt cằn nhằn. "Không nhờ mẹ, con không biết nhờ ai cả" - Khánh thuyết phục mẹ tiếp tục giúp mình việc nhà.

Bà Nga vẫn tỏ ra tức giận khi cho rằng, toàn "lý do lý trấu", đầy người ngoài kia không có mẹ để nhờ thì họ phải làm sao. Lúc này, Khánh nói sợ nhất là tính hay kể lể hay cằn nhằn của mẹ. Cũng chính vì điều đó mà mấy chị em Khánh hay cãi nhau.

Liệu bà Nga có nguôi giận, tiếp tục giúp con gái cả việc nhà hay sẽ càng cảm thấy tổn thương hơn vì biết mình là lý do khiến mấy cô con gái hay cãi nhau?

Tập 12 phim "Thương ngày nắng về" phát sóng vào 21h40 hôm nay (8.12) trên kênh VTV3!

Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
Thương ngày nắng về tập 11: Hoàng Duy được "gửi gắm" cho sếp Vân Trang

"Thương ngày nắng về" tập 11, nghe Vân Trang đánh giá tốt về Duy, ông Sang nhờ cô hướng dẫn thêm cho Duy trong công việc. Đồng thời ông cũng tiết lộ Vân Trang có nét giống với sếp mới của Hoàng Kim.

Viết bình luận của bạn