Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.

Thương ngày nắng về tập 5: Hoa được gia đình Nga đón về 

DI PY

Tập 5 của "Thương ngày nắng về" sẽ chính thức khép lại quá khứ đau buồn khi Hoa được gia đình cô Nga đón về nhà và có một cuộc sống hạnh phúc hơn ở tuổi trưởng thành.

Sau 4 tập phim đẫm nước mắt với câu chuyện đầy bất hạnh của mẹ con Hoa (bé Diệp Anh) khi từ nhỏ đã bị người bà cờ bạc và người bác nghiện ngập chèn ép, khiến mẹ của Hoa phải bán thân cho gã nhà giàu, còn Hoa thì bị bỏ rơi. Đến với tập 5, cuộc sống của Hoa và những người thân sẽ bước sang một trang mới.

Khánh, Hoa đều đã trưởng thành. Khánh (Lan Phương) lấy chồng và có 2 con. Có vẻ như cuộc sống của cô khá bận rộn và áp lực với người chồng vô tư, khờ khạo. Buổi sáng, Khánh tất bật chuẩn bị cho con đi học nhưng chồng cô (Hồng Đăng thủ vai) lại không phụ giúp gì, ngược lại còn càm ràm chuyện đồ ăn sáng bị lặp đi lặp lại.

Còn Hoa (Huyền Lizzie) đã trở thành một cô gái xinh đẹp, có công việc ổn định. Tuy nhiên, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã bắt đầu sốt sắng chuyện gả chồng cho con gái. Bà đến tận cơ quan nhắc nhở Hoa phải nhớ cuộc ra mắt với chàng trai mới đi du học từ nước ngoài về.

Cũng trong tập 5, cô con gái út của bà Nga xuất hiện. Vân Vân (Ngọc Huyền) là một cô nàng vụng về, lúc nào cũng bị mẹ la mắng. Khi bê bát bún ra cho khách, cô còn vấp ngã và làm rơi bát bún khiến khách hàng phải khó chịu.

Tập 5 của Thương ngày nắng về được phát sóng lúc 21h40 phút tối nay (23.11) trên kênh VTV3.

Tình tiết mới trong "Thương ngày nắng về". Ảnh: NSX.
"Thương ngày nắng về" tập 4: Mẹ Nga bán cả ao để con trai làm lại cuộc đời

"Thương ngày nắng về"  tập 4, cuộc sống bên nhà mẹ đẻ và em trai của Nga (Ngọc Dung) cũng khiến chị vô cùng đau đầu.

Viết bình luận của bạn