Thùy Anh: “Tôi độc thân nhưng không cô đơn trong ngày Valentine”

DI PY

Diễn viên Thùy Anh có chia sẻ gây chú ý dịp Valentine. Cô nói bản thân độc thân nhưng không cô đơn.

Dịp Valentine, Thùy Anh tung loạt ảnh được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay. Nghệ sĩ khoe dáng khỏe khoắn, gợi cảm trong các set đồ crop top, áo dây hay chất lượng ren xuyên thấu. Thùy Anh được khen có cơ bụng săn chắc, vóc dáng ít mỡ thừa. Gần đây cô chăm thể dục, đặc biệt làm quen với boixng.

Cùng đó, Thùy Anh chia sẻ suy nghĩ, quan điểm sống, tình yêu. Vốn là người con gái có tính cách mạnh mẽ, Thùy Anh thể hiện góc nhìn sâu sắc khi vừa thể hiện được sự nữ quyền, vừa mang sự tinh tế của người phụ nữ.  

Cụ thể cô chia sẻ: “Con gái khi yêu, dễ nắm bắt và nuông chiều cảm xúc của mình lắm. Không khó như những gì anh nghĩ, hoặc người ta dặn anh đâu. Dù là người mạnh mẽ hay mít ướt thì khi yêu, ai cũng trở nên yếu đuối hết. Mà khi yếu đuối, lại là lúc kỳ lạ nhất.

Tình yêu vốn dĩ giống như một cuộc đi săn, trắng tay hay có mồi ngon đều do sự kiên nhẫn và bản lĩnh của người thợ săn.

Hãy kiên trì, nhẫn nại, bình tĩnh, hy sinh, mồi ngon rồi sẽ đến. Ăn đạn hay ăn kẹo đều do chúng ta lựa chọn yêu theo cách nào, chân thành thì ăn kẹo, toan tính thì ăn đạn. 

Con gái không đơn giản và ngây thơ như anh nghĩ. Họ đủ thông minh và nguy hiểm để thủ sẵn trong người một kho đạn và một vài viên kẹo ngọt, vấn đề là họ muốn cho anh ăn món gì , vậy thôi. Hãy đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn bản thân mình được đối xử".

Loạt ảnh mới của Thùy Anh dịp Valentine:

 
 
 
 
 
 
 
Loạt ảnh  mới, Thùy Anh khoe vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm. Ảnh: NSCC. 
Taemin (SHINee) được bình chọn là "Chàng trai của Valentine" năm 2022

Taemin (SHINee) được bình chọn là "Chàng trai của Valentine" năm 2022.

Viết bình luận của bạn