"Tiệc trăng máu" đạt doanh thu 155 tỉ đồng. Ảnh: ĐPCC
"Tiệc trăng máu" đạt doanh thu 155 tỉ đồng. Ảnh: ĐPCC

"Tiệc trăng máu" thu về 155 tỉ đồng, đứng đầu phòng vé 4 tuần liên tiếp

DI PY

Bộ phim điện ảnh "Tiệc trăng máu" của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh vẫn đang “gây bão” phòng vé dù ra mắt gần 1 tháng. Hiện tại bộ phim đã thu về hơn 155 tỉ đồng doanh thu, theo số liệu chính thức từ nhà phát hành Lotte Entertainment.

Tuần qua, phim vẫn vừng vàng ở ngôi đầu bảng với gần 10 tỉ đồng, bỏ xa các phim khác trên bảng tổng kết doanh thu cuối tuần. Sức hút của "Tiệc trăng máu" vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt khi chính thức lập kỷ lục là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên đứng đầu phòng vé 4 tuần liên tiếp.

Đây được xem là kỷ lục chưa từng có trong lịch sử điện ảnh Việt. Tính đến nay cũng đã có hơn 2 triệu lượt khán giả đến rạp xem phim và con số này chắc chắn chưa dừng lại ở đó.

Bộ phim được xem là sự bùng nổ đáng chú ý nhất trên màn ảnh Việt trong đợt dịch COVID-19, góp phần lôi kéo khán giả quay trở lại rạp phim. Một trong những yếu tố nhận được nhiều lời khen ngợi nhất của phim chính là ở phần kịch bản chắc tay, sinh động, hấp dẫn và rất đời. Người đứng sau chấp bút cho nội dung của phim là nhà biên kịch tuy mới nhưng không lạ - Bình Bồng Bột.

Ekip Tiệc trăng máu. Ảnh: ĐPCC
Ekip Tiệc trăng máu. Ảnh: ĐPCC

Là bộ phim sử dụng một bối cảnh duy nhất với phần lớn thời gian các nhân vật trò chuyện quanh bàn ăn mà vẫn hấp dẫn người xem, "Tiệc trăng máu" được khán giả đánh giá là thành công lớn ở khâu kịch bản và biên kịch Bình Bồng Bột chính là nhân tố chính đứng sau thành công này.

Nhiều khán giả yêu thích "Tiệc trăng máu" vì cho rằng phim tuy là remake nhưng lại gần gũi và phản ánh chân thực câu chuyện xã hội, con người Việt Nam.

Thu Trang không chán đóng phim chung với Kiều Minh Tuấn. Ảnh: ĐPCC
Thu Trang tái hợp Kiều Minh Tuấn sau "Tiệc trăng máu"

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn tiếp tục tung hứng trong phim điện ảnh "Chìa khóa trăm tỉ" sau thành công của Tiệc trăng máu gần đây.

Viết bình luận của bạn