Suzy và Kang Han Na trong phim mới "Start-up". Ảnh chụp màn hình.
Suzy và Kang Han Na trong phim mới "Start-up". Ảnh chụp màn hình.

Tính cách trái ngược của Suzy và Kang Han Na trong "Start-up"

An Nhiên

Suzy và Kang Han Na sẽ là một chị em đối đầu căng thẳng trong phim truyền hình mới của đài tvN.

“Start-up” lấy bối cảnh tại Thung lũng Silicon giả tưởng của Hàn Quốc có tên là Sandbox và kể về câu chuyện của những con người trong thế giới của các công ty khởi nghiệp.

Trong phim, Suzy đóng vai Seo Dal Mi, người mơ ước trở thành Steve Jobs của Hàn Quốc. Kang Han Na vào vai CEO kiêm nhà tài phiệt thế hệ thứ hai - Won In Jae.

Seo Dal Mi và Won In Jae vốn là 2 chị em. Thế nhưng, vì không thể chịu đựng được cảnh nghèo nên mẹ của cô là Cha Ah Hyun (Song Sun Mi) đã dẫn In Jae bỏ đi. Cha Ah Hyun sau đó tái hôn với nhà tài phiệt Won Doo Jung (Uhm Hyo Seop), và thay đổi họ cho Seo In Jae thành Won In Jae.

Lớn lên trong 2 hoàn cảnh khác nhau nên In Jae và Dal Mi cũng hoàn toàn khác biệt. Nếu như Dal Mi chỉ là một nhân viên hợp đồng và In Jae là một CEO ưu tú.

Sau ngần ấy năm sống cuộc đời của riêng mình, hai chị em đột nhiên thấy mình ở cùng một vạch xuất phát khi cùng thử sức mình vào Sandbox để thành lập công ty mới của riêng mình. Seo Dal Mi mơ về một sự thay đổi trong số phận để chứng minh rằng quyết định của cô khi còn nhỏ là không sai. Mặt khác, Kang Han Na từ bỏ danh hiệu là một nữ tài phiệt để tự mình chạm đến thành công.

Dù trên phim, mối quan hệ của Suzy và Kang Han Na khá căng thẳng, song ở đời thường cặp đôi dành cho nhiều lời khen ngợi. Nếu như Suzy khen bạn diễn có tính cách tươi sáng thì Kang Han Na cũng nhận xét "tình đầu quốc dân" là một người rất vui vẻ, tích cực và thoải mái.

“Start-up” ra mắt vào ngày 17 tháng 10 lúc 9 giờ tối KST.

Cặp bạn thân Suzy - IU được khen ngợi trên màn ảnh. Ảnh chụp màn hình.
Suzy, IU và những thần tượng xuất sắc nhất của Kpop

Dù là diễn viên tay ngang, thế nhưng Suzy, IU đã dần chứng minh được khả năng diễn xuất của mình trên địa hạt phim ảnh.

Viết bình luận của bạn