Những nữ diễn viên xinh đẹp trên màn ảnh. Ảnh: NV, NSX.
Những nữ diễn viên xinh đẹp trên màn ảnh. Ảnh: NV, NSX.

Tố Uyên - Kiều My "Ngày mai bình yên" và những cặp chị em gây "sốt" màn ảnh

An Nhiên

Tố Uyên - Kiều My phim "Ngày mai bình yên", Phương Oanh - Bích Ngọc phim "Hương vị tình thân", Hồng Diễm - Quỳnh Kool phim "Hướng dương ngược nắng" được khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp cả trên phim lẫn đời thực.

Trong “Ngày mai bình yên“, Trà (Tố Uyên) và Khôi (Kiều My) vào vai 2 cô con gái của ông Phát (NSND Trung Hiếu). Nếu như Khôi là cô gái đang ở độ tuổi mới lớn thì Trà lại là cô chị xinh đẹp, giỏi biện minh, khéo léo. Ảnh: NSX.
Trong “Ngày mai bình yên“, Trà (Tố Uyên) và Khôi (Kiều My) vào vai 2 cô con gái của ông Phát (NSND Trung Hiếu). Nếu như Khôi là cô gái đang ở độ tuổi mới lớn thì Trà lại là cô chị xinh đẹp, giỏi biện minh, khéo léo. Ảnh: NSX.
Được biết, Kiều My là diễn viên trẻ của màn ảnh Việt vài năm gần đây với các dự án như: “Hôn nhân trong ngõ hẹp“, “Cả một đời ân oán“, “Cô gái nhà người ta“, “Đừng bắt em phải quên“..
Được biết, Kiều My là diễn viên trẻ của màn ảnh Việt vài năm gần đây với các dự án như: “Hôn nhân trong ngõ hẹp“, “Cả một đời ân oán“, “Cô gái nhà người ta“, “Đừng bắt em phải quên“... Ảnh: NV.
 
 Giống như trên phim, ngoài đời Kiều My là cô gái xinh đẹp, tràn đầy năng lượng. Ảnh: NV.
Trong khi đó, “chị gái” của Kiều My lại là gương mặt mới của màn ảnh. Trước khi tham gia “Ngày mai bình yên“, Tố Uyên chủ yếu đóng kịch. Hiện cô là diễn viên tại Nhà hát kịch Hà Nội. Ảnh: NV.
Trong khi đó, “chị gái” của Kiều My cũng sở hữu vẻ ngoài nổi bật. Hiện cô là diễn viên tại Nhà hát kịch Hà Nội. Ảnh: NSX.
Đời thực của Tố Uyên khá kín tiếng. Cô gần như ít đăng tải các bài viết hay hình ảnh trên trang cá nhân của mình.
Đời thực của Tố Uyên khá kín tiếng. Cô gần như ít đăng tải các bài viết hay hình ảnh trên trang cá nhân của mình. Ảnh: NV.
Trong “Hương vị tình thân 2“, Bích Ngọc đảm nhận vai Diệp, em gái của Nam (Phương Oanh).
Trong “Hương vị tình thân 2“, Bích Ngọc đảm nhận vai Diệp, em gái của Nam (Phương Oanh). Ảnh: NSX.
Vai diễn trên màn ảnh của Bích Ngọc gây ra nhiều tranh cãi vì yêu đương mù quáng dù cho được chị gái hết lòng can ngăn.
Vai diễn trên màn ảnh của Bích Ngọc gây ra nhiều tranh cãi vì yêu đương mù quáng dù cho được chị gái hết lòng can ngăn. Ảnh: NSX.
Khác với vẻ mong manh trên phim, ngoài đời, nữ diễn viên trẻ là cô gái mạnh mẽ, sống độc lập.
Khác với vẻ mong manh trên phim, ngoài đời, nữ diễn viên trẻ là cô gái mạnh mẽ, sống độc lập. Ảnh: NV.
 
Còn với Phương Oanh, Nam cũng là vai diễn nhiều "sóng gió" của người đẹp 8X. Dù xinh đẹp song nhân vật Nam vẫn gây tranh cãi về gu thời trang không ổn định, nhiều lần bị chê luộm thuộm. Ảnh: NV.
Hồng Diễm - Quỳnh Kool là cặp chị em được yêu thích khi đóng chung phim truyền hình “Hướng dương ngược nắng“. Ảnh: NV.
Hồng Diễm - Quỳnh Kool là cặp chị em được yêu thích khi đóng chung phim truyền hình “Hướng dương ngược nắng“. Ảnh: NV.
 
Nếu như Minh Châu (Hồng Diễm) là cô gái điềm tính, chín chắn thì Minh Ngọc (Quỳnh Kool) lại là tiểu thư chảnh choẹ, ham chơi và vô cùng nóng tính. Ảnh: NSX.
Trên màn ảnh, Hồng Diễm được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Nữ diễn viên cũng là sao nữ được khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp hơn tuổi thực cùng gu thời trang tinh tế. Ảnh: NV.
Trên màn ảnh, Hồng Diễm được đánh giá cao về mặt diễn xuất. Nữ diễn viên cũng được khen ngợi về nhan sắc trẻ hơn tuổi thực cùng gu thời trang tinh tế. Ảnh: NV.
Còn Quỳnh Kool cũng là sao nữ được “săn đón” thời gian gần đây của màn ảnh.Khả năng diễn xuất của cô được khen là tiến bộ hơn trước. Bên cạnh đó, ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm cũng được xem là một lợi thế của Quỳnh Kool. Ảnh: NV.
Còn Quỳnh Kool cũng là sao nữ được “săn đón” thời gian gần đây của màn ảnh. Khả năng diễn xuất của cô được khen là tiến bộ hơn trước. Bên cạnh đó, ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm cũng là một lợi thế của Quỳnh Kool. Ảnh: NV.
Ông Phát được khán giả khen ngợi vì phát ngôn "toàn câu chất lượng". Ảnh: NSX.
"Ngày mai bình yên": Lời khuyên chất lượng của ông Phát dành cho con gái cả

Trong diễn biến mới nhất của phim "Ngày mai bình yên", dù cho con gái lớn tiếng trách bố "phá nát tình yêu của mình", thế nhưng ông Phát vẫn vô cùng điềm tĩnh. Ông cho rằng, một người đàn ông mà dễ dàng từ bỏ tình yêu thì đó không phải là người đáng để tin tưởng.

Viết bình luận của bạn