Phương Oanh bị chê diện đồ kém sang trong phim "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.
Phương Oanh bị chê diện đồ kém sang trong phim "Hương vị tình thân". Ảnh: NSX.

Loạt trang phục bị chê "tơi tả" của Phương Oanh phim "Hương vị tình thân"

An Nhiên

Sang phần 2 của "Hương vị tình thân", nhân vật Nam của Phương Oanh đã thay đổi gu ăn mặc nữ tính, điệu đà hơn. Tuy nhiên, không ít lần sao nữ vẫn bị khán giả chê mặc đồ rườm rà, kém sang.

Có thể nói, sau khi kết hôn với Long (Mạnh Trường), Nam đã có bước chuyển mình về phong cách ăn mặc. Cô chịu khó diện váy áo hàng hiệu kết hợp cùng phụ kiện cùng tông để nâng tầm đẳng cấp là con dâu trưởng nhà hào môn.
Có thể nói, sau khi kết hôn với Long (Mạnh Trường), Nam đã có bước chuyển mình về phong cách ăn mặc. Cô chịu khó diện váy áo hàng hiệu kết hợp cùng phụ kiện cùng tông để nâng tầm đẳng cấp là con dâu trưởng nhà hào môn. Ảnh: NV.
Tuy nhiên, vài tập phim gần đây, khán giả không khỏi cảm thấy khó hiểu khi loạt trang phục mặc ở nhà của Nam trông rườm rà và kém sang.
Tuy nhiên, vài tập phim gần đây, khán giả không khỏi cảm thấy khó hiểu khi loạt trang phục mặc ở nhà của Nam trông rườm rà và kém sang. Ảnh: NSX.
Trang phục mặc nhà yêu thích của Nam là áo hai dây bó sát kết hợp cùng quần ống rộng và khoác áo cardigan bên ngoài.
Trang phục ở nhà yêu thích của Nam là áo hai dây bó sát kết hợp cùng quần ống rộng và khoác áo cardigan bên ngoài. Ảnh: NSX.
Với cách ăn mặc, Nam trông rườm rà và kém sang. Thậm chí, có lần, Nam xuất hiện trong bộ đồ ngủ bóng màu xanh khiến khán giả còn lầm tưởng “mặc nhầm đồ của bà Dần“.
Với cách ăn mặc này, Nam trông rườm rà và già dặn hơn so với tuổi. Thậm chí, có lần, Nam xuất hiện trong bộ đồ ngủ màu xanh chật ních khiến khán giả còn lầm tưởng cô đang “mặc nhầm đồ của bà Dần“. Ảnh: NSX.
 
Hay như trước đó, trong lần đi "giải cứu" mẹ chồng, Nam khiến trông khá luộm thuộm khi diện áo hai dây, chân váy và áo cardigan. Ảnh: NSX.
Cũng với chân váy này, nữ chính của phim lại kết hợp cùng với áo sơ mi. Đây cũng là trang phục không nhận được nhiều điểm cộng từ khán giả.
Cũng với chân váy này, nữ chính của phim đã kết hợp cùng với áo sơ mi. Đây cũng là trang phục không nhận được nhiều điểm cộng từ khán giả. Ảnh: NSX.
Số đông khán giả cho rằng, nhân vật Nam ăn mặc lỗi mốt, gây nhàm chán.
Số đông khán giả cho rằng, nhân vật Nam ăn mặc lỗi mốt, gây nhàm chán. Ảnh: NSX.
Tuy nhiên, trong phần giới thiệu tập 36 phát sóng tối nay, Nam dường như đã lấy lại nét cá tính, sự sang trọng dù chỉ diện trang phục đơn giản. Đây phải chăng cũng là điều mà khán giả mong đợi ở nhân vật này trong những tập phim sắp tới.
Tuy nhiên, trong phần giới thiệu tập 36 phát sóng tối nay, Nam dường như đã lấy lại nét cá tính, sự sang trọng dù chỉ diện trang phục đơn giản. Đây cũng là điều mà khán giả mong đợi ở nhân vật này trong những tập phim sắp tới. Ảnh: NSX.
Từ khóa: Mạnh Trường
Bà Xuân hiền lành, cả tin nên hết lần này tới lần khác bị bạn thân lừa dối, lợi dụng. Ảnh: NSX.
Bài học từ chuyện "chọn bạn mà chơi" của bà Xuân phim "Hương vị tình thân"

Trong "Hương vị tình thân", việc bà Xuân (Quách Thu Phương) hết lần này đến lần khác bị bạn thân lợi dụng, lừa đảo khiến nhiều người phải thốt lên: "Đúng là khổ vì bạn".

Viết bình luận của bạn