Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 29: Chiêu Dương bỏ chạy khi thấy Võ Hiếu

DI PY

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 29, “cánh cửa tương lai” của Chiêu Dương đã chính thức mở ra khi cô xuất sắc vượt qua thử thách đầu tiên từ ông trùm. Đó cũng là lúc người con gái ấy lạnh lùng buông bỏ sau lưng những gì thuộc về quá khứ…

Sau khi được “ông trùm” thưởng nóng khi phi vụ đầu tiên được thực hiện thành công ngoài mong đợi, Chiêu Dương càng tự tin vào sự chọn lựa của bản thân. Để không “lép vế” với đội hình của “tình địch” Mỹ Kỳ, cô quyết định mời sư tỉ và chiêu mộ thêm các bạn tù ngày xưa cùng chung tay gầy dựng sự nghiệp. Vì tình nghĩa bao năm cũng như đang “khát” việc làm, mọi người lập tức gia nhập đội Chiêu Dương mà không chút đắn đo.

Ý thức được bản thân giờ là một “chị đại” nắm trong tay tương lai lẫn sinh mệnh của các chị em, Chiêu Dương càng quyết tâm phải sớm thoát khỏi những cơn vật vã do thứ thuốc chết người mang lại. Nhất là khi ngoài kia, những “thương vụ bạc tỉ” vẫn đang chờ cô và đồng đội.

Đoán biết Chiêu Dương hay lui tới vũ trường, cả Hiếu và Phong đều thường xuyên lân la đến đó với mong muốn sẽ sớm tìm được cô. Ngay khi vừa nhìn thấy Chiêu Dương, Hiếu còn chưa kịp mở lời thuyết phục vợ quay về thì người “chị em tốt” đã nhanh chóng giải vây và giúp cô thoát thân chỉ trong nháy mắt. 

Sau khi thoát khỏi tầm mắt của Hiếu, cô tiết lộ cho sư tỷ biết người mà họ vừa đối phó chính là… chồng cô. Bất chợt đối diện với người xưa, Chiêu Dương không rõ lòng mình còn yêu hay tình ấy đã nhạt nhòa? Tuy nhiên, cuộc trăm năm đối với cô giờ đây có lẽ chẳng còn nghĩa lý gì khi tham vọng đổi đời ngày càng lấp đầy tâm trí.

Một lần trên đường, Chiêu Dương tình cờ phát hiện một kẻ có dung mạo rất giống Niên. Thay vì bỏ chạy trong hoảng hốt như bao lần khác, cô quyết  theo dấu hắn ta. Sau vài lần mất dấu nửa chừng, “chị đại” cuối cùng đã thu thập ít nhiều thông tin khá thú vị về nhân vật đáng ngờ này.  Liệu “cánh cửa sự thật” về “hồn ma” của gã nghiện gây ám ảnh cho cô suốt thời gian qua sắp sửa được mở ra?

“Trà táo đỏ phần 2” sẽ lên sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1. 

Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
"Trà táo đỏ "phần 2 tập 27: Chiêu Dương đi sai đường

Trong tập 27 "Trà táo đỏ", đoán biết “lai lịch” không tầm thường của Lão Bàng, Chiêu Dương quyết định đồng ý đi theo gã. Với cô, đây chính là cơ hội cuối cùng và không thể bỏ lỡ nhằm chinh phục đỉnh cao lớn lao nhất trong đời… 

Viết bình luận của bạn