Tình tiết mới trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
Tình tiết mới trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 57: Chiêu Dương có nhận ra điều bất thường

DI PY

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 57, gã công an biến chất tên Chín cuối cùng đã bại dưới tay Duy Kha. Tuy nhiên, hắn ta đã may mắn tái ngộ Võ Hiếu khi bị giam giữ dưới hầm bí mật. Đó cũng là lúc thân thế thật của Lão Bàng bắt đầu hé lộ…

Lo sợ bản thân bị đẩy khỏi những phi vụ kiếm tiền béo bở, Chiêu Dương gần xa lên tiếng trách Lão Bàng thiếu “quan tâm” khiến cô ngày càng lạc lõng trong tổ chức. Cô cũng không ngại “ngửa bài” việc ông trùm đang cho sản xuất loại ma túy mới mà cô lại bị xem như kẻ ngoài cuộc chơi. Để trấn an người đẹp, lão ngọt nhạt giải thích do tính chất đặc biệt công việc cần được bảo mật tối đa. 

Sau khi nắm được “thóp” của Chín, Lão Kha lập tức báo lại với ông trùm chuyện “kẻ tay trong” biển thủ tiền của tổ chức và xin lệnh “xử” hắn ta. Nhận được cái gật đầu từ ông chủ, Duy Kha cho đàn em “tóm cổ” Chín và đưa xuống hầm bí mật. Với việc cho đàn em tra tấn dã man, lão ta cuối cùng đã lấy được bằng chứng cấu kết giữa Chín và tay phó công an huyện. 

Bị đánh đập và đối xử rất tàn nhẫn tại “địa ngục trần gian”, Chín mới nhận ra sai lầm của bản thân. Đặc biệt, khi được Võ Hiếu bất chấp nguy hiểm đến giúp đỡ, hắn ta càng thấy ăn năn hối lỗi với những gì bản thân đã trót gây ra trong suốt thời gian qua. Bằng sự chăm sóc tận tụy và ánh mắt bao dung, Võ Hiếu hy vọng có thể giúp một kẻ lạc đường tìm lại  nẻo về dù trong muộn màng…

Với Lão Bàng, điều khốn khổ nhất mà hắn đang phải đối mặt chính là phải luôn cố tỏ ra vui vẻ, thậm chí chiều chuộng kẻ từng giết chết cha ruột của mình. Về phía Chiêu Dương, dù không biết rõ lai lịch của “người tình hờ” nhưng với bản tính đa nghi và sự thông minh sắc sảo, cô ta liệu có nhận ra điều bất thường khi nằm bên cạnh hắn ta?

“Trà táo đỏ phần 2” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Tình tiết mới trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
"Trà táo đỏ" phần 2 tập 56: Chiêu Dương nhốt “kẻ si tình” vào mật thất

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 56, Chiêu Dương sau khi đánh “dằn mặt” Lâm Phong đã quyết định nhốt anh vào mật thất trong chính ngôi biệt thự mà anh đang sinh sống. Mục đích của cô là nhằm bạo hành thể xác lẫn tinh thần kẻ đã khiến cô “sống dở chết dở” suốt thời gian dài. Sức cùng lực kiệt, anh hạ mình van xin “người yêu” tha thứ nhưng chỉ vô ích.

Viết bình luận của bạn