Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
Tình tiết trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 66: Chiêu Dương nghi ngờ mối quan hệ của Lão Bàng

DI PY

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 66, sau lần bị Duy Kha truy sát, Chiêu Dương bắt đầu đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa ông trùm và kẻ thù truyền kiếp của cô. Trong khi đó, Võ Hiếu dù đã thành công tiếp cận “người cũ” nhưng lòng anh không khỏi chua xót khi biết người vợ anh hết mực thương yêu đã trượt dài trên con đường không có ngày mai…

Chiêu Dương trong lúc gặp mặt bàn chuyện làm ăn với Lão Bàng đã dò hỏi lão ta có quen biết Duy Kha? Biết đối phương bắt đầu nghi ngờ, lão ta đương nhiên thoái thác. Vốn là người tinh ý nên Chiêu Dương không khó nhận ra câu trả lời kia chỉ là giả tạo. Tuy nhiên, cô không rõ nguyên nhân vì sao ông trùm phải nói dối cô. 

Vốn là kẻ trải đời và có cặp mắt tinh tường, Trần Nam liên tục cảnh báo Lão Bàng không được đặt niềm tin vào Chiêu Dương. Bởi lẽ, “ả nhân tình” này là người vô cùng nguy hiểm. Chỉ cần Lão Bàng chủ quan, sơ suất sẽ ngay lập tức bị hạ bệ. Nhưng dường như sự lo lắng của lão quản gia đã trở nên thừa thãi bởi hơn ai hết ông chủ biết rõ lý do gì ông ta tiếp cận với “bông hoa có gai” ấy.

Chứng kiến Chiêu Dương chăm sóc, cưu mang Võ Hiếu, đại tỷ  khuyên cô nên tỉnh táo, đừng đặt lòng tin vào bất cứ ai, kể cả người đó là… chồng cũ. Trước nỗi bất an của người chị thân thiết, cô lên tiếng khẳng định bản thân đã từ lâu không còn mù quáng vì yêu. Mặc dù cứng miệng trước mặt đại tỷ nhưng Chiêu Dương vẫn không khỏi quặn lòng khi vô tình nhìn thấy chiếc lưng trần chi chít sẹo vì bị hành hạ dã man của Võ Hiếu. Điều đó đồng nghĩa với việc Hiếu đã thành công trong bước đầu khi tiếp cận vợ cũ.

Nhân lúc Chiêu Dương vắng nhà, Hiếu lẻn vào phòng riêng của cô để thám thính tình hình. Với những gì tìm được, anh phát hiện người vợ anh từng hết mực thương yêu đã đi quá xa và không thể quay đầu.

“Trà táo đỏ phần 2” phát sóng vào lúc 20h00 từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Tình tiết mới trong "Trà táo đỏ". Ảnh: NSX.
"Trà táo đỏ" phần 2 tập 65: Chiêu Dương dùng vũ lực với Lâm Phong

"Trà táo đỏ" phần 2 tập 65, vừa từ cõi chết quay về, Võ Hiếu lại dấn thân vào “hang hùm” vì nhiệm vụ đặc biệt quan trọng. Đó cũng là lúc lão Kha không còn cơ hội để biện minh cho sự tắc trách của bản thân khi kho hàng bị phá hủy đúng vào thời khắc “dầu sôi lửa bỏng”.

Viết bình luận của bạn