Ưng Hoàng Phúc thực hiện nhiều cảnh quay nguy hiểm không cần cascadeur

M.T

Nam ca sĩ đã dành thời gian trở lại phòng tập võ để tập luyện cùng các võ sư và cascadeur để có thể tự mình thực hiện các cảnh quay hành động khá nguy hiểm trong phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ".

Được xem là một trong những người tiên phong thực hiện phim ngắn ca nhạc với những cảnh quay hành động đẹp mắt như điện ảnh, cách đây 11 năm, Ưng Hoàng Phúc đã tạo tiếng vang với  "Sóng ngầm".

Ưng Hoàng Phúc cho biết, sau khi khép lại liveshow, trở về TPHCM, anh đã có dịp gặp gỡ đạo diễn trẻ tài năng Đinh Công Hiếu và cả hai đã quyết định bắt tay hợp tác làm "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ".

 
 Ưng Hoàng Phúc và bà xã - người mẫu Kim Cương trong buổi ra mắt phim.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ việc đầu tư sản phẩm ca nhạc theo thể loại phim ngắn gặp rất nhiều khó khăn. Thứ nhất vì phim ca nhạc được thực hiện như phim điện ảnh hành động, đòi hỏi mất rất nhiều công sức. Thứ hai, bản thân anh vừa đầu tư kinh phí tốn kém, vừa  phải bỏ công sức tập luyện và phải tự mình thực hiện các pha hành động nguy hiểm, có khi phải trả giá bằng mồ hôi và máu.

Tiếp nối phần 1, phần 2 "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" kể về câu chuyện của chàng vệ sĩ Phúc đã giải nghệ, trở thành thợ cắt tóc. Một ngày nọ, Phúc nghe tin người bạn của mình là Dũng đã hi sinh trong lúc thi hành nhiệm vụ. Quyết định tìm hiểu cái chết của Dũng, một lần nữa Phúc phải quay trở lại với công việc vệ sĩ đầy nguy hiểm để tìm ra kẻ chủ mưu của sự việc.

 
 Phim ngắn ra mắt đúng vào dịp sinh nhật của nam ca sĩ.

Phúc trở thành vệ sĩ của Kim - cô tiểu thư giàu có, tinh nghịch. Trong quá trình khám phá chân tướng của sự việc, cả hai người đã phát sinh tình cảm với nhau...

Trong phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ", Ưng Hoàng Phúc cũng chính thức giới thiệu 2 ca khúc mới nhất: "Tìm không ra lối" của Hamlet Trương và "Người sẽ đi tìm em" của nhạc sĩ trẻ DickSon. Đây hứa hẹn sẽ là 2 ca khúc hit mới nhất của nam ca sĩ trong dịp cuối năm nay.

Nữ hoàng ảnh lịch Diễm My tươi trẻ, đọ dáng bên dàn mỹ nhân Việt

Nữ hoàng ảnh lịch một thời Diễm My luôn thu hút bởi vẻ đẹp "bất chấp thời gian". Với sự hội ngộ gần đây, Diễm My tự tin khi hội ngộ bên các người đẹp là Hoa hậu Đền hùng Giáng My, Hoa hậu Việt Nam Ngọc Khánh, Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung và người đẹp Thuỷ Hương v.v...

Viết bình luận của bạn