YoonA trong phim "Hush". Ảnh: Allkpop
YoonA trong phim "Hush". Ảnh: Allkpop

Vai diễn của YoonA trong "Hush" nhận được nhiều lời khen

VY VY

Diễn xuất của YoonA (SNSD) trong bộ phim truyền hình mới của đài JTBC "Hush" đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, bộ phim "Hush" đã chính thức lên sóng với sự tham gia của diễn viên Hwang Jung Min và YoonA. Sau tập đầu tiên, YoonA đã nhận được nhiều lời khen cho màn thể hiện trong vai một phóng viên thực tập.

Hầu hết khán giả nhận xét YoonA đã diễn tự nhiên hơn trước ống kính và thể hiện được sự tham vọng của phóng viên thực tập. "Cô ấy diễn vai này thật hoàn hảo. Tôi rất mong chờ ở tập tiếp theo", một khán giả bình luận.

Phản ứng tích cực dành cho bộ phim được phản ánh qua chỉ số rating trung bình trên toàn quốc là 3,4% theo Nielsen Korea.

Bộ phim "Hush" xoay quanh phóng viên thực tập Lee Ji Soo (Yoona đảm nhận) với tinh thần táo bạo, chỉ vừa bước chân vào ngành truyền thông sau khi kinh qua nhiều sóng gió chốn công sở và trong quá trình tác nghiệp đã dần trưởng thành và có cái nhìn khách quan hơn về khác biệt giữa lý tưởng cũng như thực tế. Han Joon Hyuk (Hwang Jung Min thủ vai) một phóng viên kỳ cựu, người đã đánh mất niềm đam mê với công việc vì thực tế khắc nghiệt của ngành. Anh trở thành “chuyên gia tiêu đề clickbait” - người chuyên “giật tít” để lôi kéo người xem.

Như duyên trời sắp đặt, Han Joon Hyuk trở thành người cố vấn của Lee Ji Soo khi cô làm việc trong cùng một đội. Chuyện phim sẽ khai thác đời sống của các phóng viên dưới nhiều khía cạnh từ công việc, lý tưởng, những trăn trở cũng như không thể thiếu chuyện tình cảm và thông qua đó khắc họa đời sống của không chỉ phóng viên, nhà báo mà còn là đời sống công sở nói chung.

Từ khóa: phim Hàn Quốc
YoonA (SNSD) và Hwang Jung Min hào hứng khi đóng cặp trong phim "Hush". Ảnh cắt clip.
YoonA (SNSD) và Hwang Jung Min tiết lộ lý do chọn "Hush" để trở lại

Hwang Jung Min và YoonA của SNSD chia sẻ về việc hợp tác cùng nhau cho bộ phim sắp tới của họ “Hush.

Viết bình luận của bạn