Tạo hình trong phim mới của YoonA - SNSD. Ảnh: Poster MBC.
Tạo hình trong phim mới của YoonA - SNSD. Ảnh: Poster MBC.

Vai diễn mới được chờ đợi của YoonA - SNSD

An Nhiên

Bộ phim truyền hình “Big Mouth” hé lộ những hình ảnh đầu tiên về nhân vật của YoonA - SNSD.

“Big Mouth” xoay quanh câu chuyện của Park Chang Ho (Lee Jong Suk) - một luật sư hạng ba, người phụ trách một vụ án giết người.

Một ngày nọ, Chang Ho trở thành nghi phạm giết người khi anh bị hiểu nhầm thành kẻ lừa đảo khét tiếng “Big Mouse”. Để có thể tồn tại và bảo vệ gia đình của mình, chàng luật sư “lắm mồm” phải vạch trần một âm mưu to lớn của giới thượng lưu đặc quyền.

Trong khi đó, vợ của Chang Ho là Go Mi Ho (YoonA) - một y tá đảm đang và tháo vát. Dù là một người vợ cực kỳ tận tụy, người đã hỗ trợ Park Chang Ho trở thành luật sư, nhưng Go Mi Ho đã không thể gặt hái được thành quả từ những nỗ lực của mình. Bởi lẽ, nếu việc anh bị buộc tội là kẻ lừa đảo không được sớm giải quyết thì sự nghiệp của cô cũng sẽ bị lung lay.

Để cứu chồng và gia đình của mình, Go Mi Ho đã quyết định tự mình nhảy vào cuộc chiến để vạch trần những âm mưu đang bị che giấu kia. 

Trong loạt ảnh được nhà sản xuất hé lộ về nhân vật Go Mi Ho của YoonA cho thấy, dù công việc y tá bệnh viện mệt mỏi và đòi hỏi nhiều thể lực, nhưng cô luôn nở nụ cười ấm áp khi làm việc, cùng cách cư xử vừa tận tình vừa chuyên nghiệp khi tiếp xúc với bệnh nhân.

Tuy nhiên, trái ngược với phong thái nhẹ nhàng trong công việc, Go Mi Ho lại thể hiện nội lực của mình khi gặp phải những câu hỏi từ đám đông phóng viên. Với ánh mắt dữ dội và phong thái đĩnh đạc, Go Mi Ho tỏ ra sẵn sàng ra trận để cứu chồng.

Theo nhà sản xuất nhận xét “YoonA là nữ diễn viên hoàn hảo để khắc họa trái tim cứng rắn của nhân vật Go Mi Ho, người không dao động bất kể khó khăn nào xảy đến, và chúng tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn nữa. Hãy chờ đợi diễn xuất của YoonA thông qua vai diễn mới của cô ấy”.

“Big Mouth” sẽ ra mắt vào tháng 7 sau khi “Doctor Lawyer” (Bác sĩ luật sư) kết thúc.

Người hâm mộ vui mừng khi thấy YoonA và Seohyun tái hợp tại Baeksang 2022

YoonA và Seohyun (SNSD) đã khiến người hâm mộ ấm lòng bởi màn tái hợp tại Lễ trao giải Baeksang lần thứ 58.

Viết bình luận của bạn