Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài đóng chung phim mới. Ảnh: ĐQ.
Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài đóng chung phim mới. Ảnh: ĐQ.

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài “song kiếm hợp bích” trong phim mới

An Nhiên

Cặp vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài sẽ có màn “đụng mặt” oái oăm nhưng không kém phần hài hước trong "Văn phòng đại chiến".

"Văn phòng đại chiến" là bộ phim truyền hình “mới toanh” của đạo diễn trẻ Dương Ngọc Của, xoay quanh nhân vật Kiều (Vũ Ngọc Ánh), một cô gái mang định kiến với đàn ông sau khi chứng kiến hôn nhân của cha mẹ tan vỡ. Cô luôn tìm cách bảo vệ, giành quyền lợi cả vật chất lẫn tinh thần cho phụ nữ - đối tượng mà cô luôn cho rằng chịu mọi sự thua thiệt trong cuộc sống hôn nhân gia đình.

Trong khi đó, Lâm (Anh Tài) sau cú sốc ly thân với người vợ cũ vì cả hai không hợp nhau. Anh lập nên một công ty mai mối để giúp tất cả mọi người có thể tìm được một nửa thích hợp cho cuộc đời của mình. Những chuyện “trời long đất lở” nào sẽ xảy ra khi hai ngành nghề trái ngược phải “đụng mặt” nhau hàng ngày?

Theo như chia sẻ từ ê-kíp sản xuất, bộ phim được bấm máy quay sau vài ngày khi xã hội hết thời gian giãn cách nên quá trình quay phim luôn diễn ra trong trạng thái rất nghiêm ngặt, tuân thủ quy tắc 5K. Đặc biệt, các diễn viên lẫn nhân viên của ê-kíp đều phải test COVID-19 liên tục trong suốt quá trình quay. 

Ngoài Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài, "Văn phòng đại chiến" còn có sự tham gia của Đào Vân Anh, Phương Bình, Quang Thái, Lê Lộc, Hồ Bích Trâm… Phim dự kiến phát sóng bắt đầu vào lúc 19h55 ngày 3.11 trên kênh HTV7.

Từ khóa: phim ảnh phim Việt
Lisa (BlackPink) có thêm thành tích mới với ca khúc "Money". Ảnh: MV.
"Money" của Lisa (BlackPink) cán mốc 100 triệu lượt stream

"Money" - ca khúc trong album solo đầu tay của Lisa (BlackPink) đã trở thành ca khúc của nghệ sĩ solo K-pop cán mốc 100 triệu lượt stream nhanh nhất trên Spotify.

Viết bình luận của bạn