Lisa (BlackPink) có thêm thành tích mới với ca khúc "Money". Ảnh: MV.
Lisa (BlackPink) có thêm thành tích mới với ca khúc "Money". Ảnh: MV.

"Money" của Lisa (BlackPink) cán mốc 100 triệu lượt stream

An Nhiên

"Money" - ca khúc trong album solo đầu tay của Lisa (BlackPink) đã trở thành ca khúc của nghệ sĩ solo K-pop cán mốc 100 triệu lượt stream nhanh nhất trên Spotify.

Ngày 18.10, YG Entertainment chính thức xác nhận ca khúc B-side (ca khúc phụ) - "Money" trong album đầu tay của Lisa đã đạt được 100 triệu lượt stream (phát trực tuyến) trên Spotify.

Bài hát được nữ thần tượng phát hành vào ngày 10.9 và chỉ mất 37 ngày để lập kỷ lục là bài hát đạt 100 triệu lượt stream nhanh nhất của một nghệ sĩ solo K-pop và là bài hát thứ 19 của BlackPink đạt 100 triệu lượt stream.

Trước đó, album solo "On The Ground" của Rosé - thành viên cùng nhóm với Lisa cũng đã nhận được danh hiệu này khi đạt 100 triệu lượt stream trong 71 ngày.

Trước Rosé và Lisa, "Solo" của Jennie cũng đạt 100 triệu lượt stream trong 125 ngày. Hiện tại, cả 3 thành viên của BlackPink đều là những nữ nghệ sĩ solo K-pop hàng đầu trên nền tảng này.

Được biết, ngoài thành tích ấn tượng trên Spotify, MV cùng tên của Lisa cũng đạt được 143,3 triệu lượt xem và 6,7 triệu lượt thích trên YouTube. Điều này chứng minh sức hút của Lisa với sản phẩm âm nhạc solo đầu tay.

Từ khóa: Lisa BlackPink
Jang Ki Yong và Song Hye Kyo trong phim mới. Ảnh: Poster NV.
Poster "tình bể bình" của Jang Ki Yong và Song Hye Kyo

Phim truyền hình mới “Now, We Are Breaking Up” vừa phát hành poster nhân vật của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong.

Viết bình luận của bạn