Tạo hình của Yeri (Red Velvet) trong phim "Blue Birthday". Ảnh: Poster.
Tạo hình của Yeri (Red Velvet) trong phim "Blue Birthday". Ảnh: Poster.

Yeri (Red Velvet) phấn khích khi đóng chính "Blue Birthday"

An Nhiên

Thành viên của Red Velvet - Yeri chia sẻ cảm xúc của mình về web drama mới "Blue Birthday" mà cô đóng chính.

“Blue Birthday” (tạm dịch: Sinh nhật u buồn) là bộ phim giật gân, lãng mạn giả tưởng được sản xuất bởi Playlist - studio đứng sau thành công của web drama nổi tiếng “A-TEEN” và “Love Playlist”.

Trong phim, Oh Ha Rin (Yeri) có tình cảm với Ji Seo Jun (Hongseok - Pentagon) và anh chính là mối tình đầu của cô. Khi Ha Rin định thổ lộ tình cảm của mình với Seo Jun thì anh đột ngột qua đời. Sự ra đi của Seo Jun vào đúng dịp sinh nhật tuổi 18 của Ha Rin đã khiến cô vô cùng sợ hãi.

10 năm sau vụ việc kinh hoàng, Oh Ha Rin tình cờ tìm thấy một số bức ảnh mà tình đầu để lại. Sau khi hẹn gặp anh thêm một lần nữa, cô bỗng nhiên quay ngược thời gian về ngày xảy ra vụ việc trong chính dịp sinh nhật mình.

Theo đó, vai chính đầu tiên của Yeri với tư cách là một nữ diễn viên đang gây chú ý với khán giả khi nữ idol đảm nhận 2 nhân vật khác nhau. Đó là Oh Ha Rin ngây thơ và vui vẻ ở tuổi thiếu niên, người chưa nhìn thấy bóng tối trong cuộc sống của mình và Oh Ha Rin u sầu ở tuổi 28, người vẫn đang vật lộn với nỗi đau mất đi mối tình đầu.

Chia sẻ về vai diễn trong phim, Yeri nói: “Bởi vì đây là vai chính đầu tiên của tôi, tôi đã đặt cả trái tim và tâm hồn của mình để chuẩn bị cho nó. Toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim đã làm việc rất chăm chỉ, vì vậy tôi nghĩ đây sẽ là một bộ phim tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng khán giả sẽ ủng hộ nhiều cho bộ phim”.

“Blue Birthday” sẽ ra mắt trên Naver TV vào lúc 19h (giờ Hàn) ngày 23.7. Phim cũng sẽ được phát hành trên YouTube vào lúc 19h ngày 6.8.

"Hospital Playlist 2" của Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do, Kim Dae Myung thông báo hoãn chiếu trong 1 tuần. Ảnh: Poster.
"Hospital Playlist 2" của Yoo Yeon Seok hoãn chiếu 1 tuần vì dịch COVID-19

Bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài tvN - "Hospital Playlist 2" do Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do và Kim Dae Myung đóng chính sẽ tạm hoãn trong 1 tuần. Lý do được đưa ra là vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên quá trình quay phim bị chậm trễ.

Viết bình luận của bạn