Thông tin Wendy (Red Velvet) tham gia "SNL Korea 2021" gây tranh cãi. Ảnh: Poster.
Thông tin Wendy (Red Velvet) tham gia "SNL Korea 2021" gây tranh cãi. Ảnh: Poster.

Khán giả Hàn Quốc lo lắng khi Wendy (Red Velvet) tham gia "SNL Korea 2021"

An Nhiên

Nhiều fan hâm mộ lo lắng hình tượng "gái ngoan" của cô nàng Wendy (Red Velvet) có thể bị phá hỏng sau khi nhận lời tham gia "SNL Korea 2021".

"SNL Korea" là một chương trình hài của xứ kim chi với format tập trung dành cho nhóm người xem trong độ tuổi 30 - 40.

Được biết, năm nay "SNL Korea" chính thức trở lại sau 4 năm gián đoạn đã khiến cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi xôn xao, nhất là khi có thông tin thành viên Red Velvet - Wendy sẽ tham gia chương trình cùng với Shin Dong Yup, Ahn Young Mi, Jung Sang Hoon, Kwon Hyuk Soo...

Ngay sau khi tin tức được đưa ra, một số người hâm mộ đã không giấu sự lo lắng về việc Wendy sẽ tham gia "SNL Korea 2021" với tư cách là một thành viên cố định khi trước đó chương trình liên tiếp vướng phải nhiều scandal liên quan đến nội dung mang tính quấy rối, phân biệt chủng tộc... Loạt ồn ào này còn khiến cho chương trình phải tạm ngừng sản xuất kể từ 2017.

Phần đông khán giả dành sự lo lắng trong sự xuất hiện lần này của Wendy:

"Một người có 8 năm kinh nghiệm rồi mà phải đi show này à? Wendy cũng không phải kiểu siêu hài hước nữa. Có nhất định phải thế không SM ơi?".

"Trong bài báo còn có dòng: 'Đón chờ sự thay đổi bất ngờ của Wendy, người được yêu quý vì hình ảnh tốt bụng' nữa... Tôi thấy là sai quá sai rồi đấy"

"Ơ Wendy đang làm Young Street rồi mà phải đi cả SNL nữa là sao?".

"Ủa sao không phải chị đại Irene nhỉ, cho một người ngây thơ đi show này làm gì?".

"Thật sự Wendy cũng không có khiếu đi show đến vậy. Thế mạnh của cô ấy là giọng hát đẹp cơ mà, sao không cho tham gia những chương trình ca hát?".

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận phản đối mỹ nhân nhà SM tham gia chương trình thì cũng có một số bình luận tích cực. Họ cho rằng trong mùa này, "SNL Korea" đã thay đổi về nội dung và Wendy đã xem xét kỹ lưỡng rồi mới quyết định nhận lời tham gia chương trình.

Ở hiện tại, SM - công ty chủ quản của Red Velvet vẫn chưa đưa ra phản hồi liên quan đến câu chuyện lần này của Wendy.

Karina (aespa) là nữ idol được yêu thích nhất tháng 7. Ảnh: Cắt clip.
Karina (aespa) và những nữ thần tượng đang được yêu thích của K-pop

Karina (aespa), Jennie (BlackPink) và Yujeong (Brave Girls) là 3 nữ thần tượng được yêu thích nhất trong bảng xếp hạng thương hiệu tháng này.

Viết bình luận của bạn