Yoon Hyun Min và Kim Sa Rang trong phim mới. Ảnh: Soompi
Yoon Hyun Min và Kim Sa Rang trong phim mới. Ảnh: Soompi

Yoon Hyun Min và Kim Sa Rang hợp tác trong bộ phim mới

NGỌC ANH

Bộ phim truyền hình sắp tới của TV Chosun "The Goddess Of Revenge" (Tạm dịch: Nữ thần báo thù) đã chia sẻ hình ảnh của các nhân vật chính.

"The Goddess of Revenge" là một bộ phim truyền hình bí ẩn mới với sự tham gia của Kim Sa Rang trong vai Kang Hae Ra - một người phụ nữ bất ngờ có cơ hội tham gia vào một âm mưu trả thù. Trong quá trình này, cô ấy phải đối mặt với một số người quyền lực nhất trong xã hội. Yoon Hyun Min đóng vai Cha Min Joon - một luật sư nổi tiếng với vẻ ngoài lạnh lùng.

Trong những bức ảnh mới được nhà đài tung ra, Kang Hae Ra và Cha Min Joon gặp nhau tại một công ty luật. Căn phòng mang không khí căng thẳng, và họ nhìn nhau bằng đôi mắt sắc lạnh. Cả hai đang thảo luận về một kế hoạch trả thù.

Cảnh này được quay tại phim trường ở thành phố Namyangju tỉnh Gyeonggi. Hai diễn viên đã tập đi diễn lại lời thoại của họ nhiều lần để hoàn thiện cảnh quay màn đối đầu này. Với những nỗ lực chung của hai diễn viên và cả đoàn làm phim, họ đã có thể quay thành công một cảnh phim chứa đựng đầy sự hấp dẫn và ly kỳ về một kế hoạch trả thù.

Đội ngũ sản xuất của “The Goddess Of Revenge” cho biết: “Kim Sa Rang và Yoon Hyun Min sẽ khắc họa một cách hoàn hảo câu chuyện khó đoán và mới mẻ về và sự trả thù với phản ứng hóa học ấn tượng của họ. Một điểm chính mà người xem nên chú ý là sự thay đổi cảm xúc của họ trong suốt bộ phim. Hãy chờ đợi tập đầu tiên mà Kang Hae Ra và Cha Min Joon sẽ làm bạn say đắm với sự diễn xuất tuyệt vời của họ."

“The Goddess Of Revenge” dự kiến ​​khởi chiếu vào cuối tháng 11 theo giờ Hàn Quốc.

Ji Chang Wook và Kim Ji Won trong phim mới. Ảnh poster.
Poster lãng mạn của Ji Chang Wook và Kim Ji Won trong phim mới

Bộ phim tình cảm sắp tới của Ji Chang Wook và Kim Ji Won vừa công bố poster chính thức.

Viết bình luận của bạn