Ji Chang Wook và Kim Ji Won trong phim mới. Ảnh poster.
Ji Chang Wook và Kim Ji Won trong phim mới. Ảnh poster.

Poster lãng mạn của Ji Chang Wook và Kim Ji Won trong phim mới

An Nhiên

Bộ phim tình cảm sắp tới của Ji Chang Wook và Kim Ji Won vừa công bố poster chính thức.

"City Couple's Way of Love” là bộ phim tình cảm lãng mạn ngắn kể về cuộc sống hẹn hò thực tế của những người trẻ tuổi chiến đấu để tồn tại trong thành phố náo nhiệt.

Trong phim, Ji Chang Wook vào vai một kiến ​​trúc sư đầy nhiệt huyết tên là Park Jae Won, người đang theo đuổi một cô gái được mệnh danh là “kẻ trộm máy ảnh” đã đánh cắp trái tim anh vào một đêm mùa hè một năm trước.

Kim Ji Won sẽ đóng vai Lee Eun Oh, một nhân viên tiếp thị tự do, người quyết định sống với một danh tính giả. Cô ấy vô tình phải lòng Park Chae Won trong thời gian đang giả danh người khác.

Trong poster mới, Ji Chang Wook và Kim Ji Won tận hưởng một buổi hẹn hò lãng mạn trên sân thượng. Nếu như Kim Ji Won hóa thân thành Yoon Sun Ah, một người có tinh thần tự do, không ngại thể hiện khía cạnh hoang dã của mình thì Ji Chang Wook thể hiện sự tận tâm của nhân vật đối với người phụ nữ anh yêu bằng cách hướng ánh mắt ấm áp của anh về phía cô.

Trên poster có dòng chữ như đề cập đến chuyện tình của cặp đôi: "Những câu hỏi bắt đầu sau khi chia tay để tìm kiếm con đường để yêu".

“City Couple's Way of Love” khởi chiếu vào lúc 17h ngày 8.12 trên KakaoTV.

Diễn viên Ji Chang Wook. Ảnh poster.
Ji Chang Wook hóa thân thành kiến ​​trúc sư lãng mạn và đam mê

Phim truyền hình mới “City Couple's Way of Love” đã phát hành những bức ảnh mới của Ji Chang Wook.

Viết bình luận của bạn