YoonA và Kim Seon Ho chính thức nên duyên trên màn ảnh. Ảnh: Cắt clip.
YoonA và Kim Seon Ho chính thức nên duyên trên màn ảnh. Ảnh: Cắt clip.

YoonA và Kim Seon Ho đóng phim hài lãng mạn mới của đạo diễn “Exit”

An Nhiên

"Ngọc nữ xứ Hàn" YoonA và nam chính phim “Hometown Cha-Cha-Cha” - Kim Seon Ho sẽ có màn kết duyên lần đầu tiên trên màn ảnh.

Sáng 13.9, truyền thông Hàn Quốc đưa tin hai diễn viên YoonA và Kim Seon Ho sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới “2 O'Clock Date” (tạm dịch: Hẹn hò lúc 2 giờ).

“2 O'Clock Date” là một bộ phim hài lãng mạn xoay quanh câu chuyện của một người phụ nữ có một bí mật lớn và một người đàn ông sống ở tầng trên. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của hai người hàng xóm bắt đầu nảy sinh sau khi bộ đôi bất ngờ chạm mặt.

Trước dự án phim hài lãng mạn lần này, YoonA và Kim Seon Ho từng là tâm điểm chú ý khi cùng làm MC của “Lễ hội âm nhạc MBC 2020”. Cả hai có màn song ca ăn ý ca khúc OST trong bộ phim "Hoàng cung" - "Perhaps Love".

Không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi bởi sự đẹp đôi mà bộ đôi còn được đánh giá cao về cả giọng hát lẫn ngoại hình. Thế nên, lần đầu tiên diễn xuất cùng nhau của "cặp đôi nhan sắc" YoonA và Kim Seon Ho được khán giả vô cùng mong đợi.

Nhất là khi “2 O'Clock Date” sẽ do Lee Sang Geun làm đạo diễn, người từng thành công với bộ phim điện ảnh ăn khách “Exit” mà YoonA đóng chính cùng Jo Jung Suk.

“2 O'Clock Date” dự kiến sẽ bắt đầu quay vào tháng 3.2022.

“Miracle” của YoonA và Park Jung Min đạt doanh thu cao trên phòng vé. Ảnh: Poster.
“Miracle” của YoonA và Park Jung Min đạt doanh thu cao nhất phòng vé Hàn

“Miracle” - phim điện ảnh do YoonA (SNSD), Park Jung Min đóng chính được thống kê có doanh thu cao nhất phòng vé Hàn Quốc ở hiện tại.

Viết bình luận của bạn