Phim điện ảnh của YoonA (SNSD), Park Jung Min được chờ đợi khi ra rạp tháng này. Ảnh: Poster.
Phim điện ảnh của YoonA (SNSD), Park Jung Min được chờ đợi khi ra rạp tháng này. Ảnh: Poster.

“Miracle” của YoonA (SNSD) và những phim Hàn dự kiến ra rạp tháng 9

An Nhiên

“Miracle” do YoonA (SNSD), Park Jung Min đóng chính cũng như "Voice" - "The Labyrinth" là các tác phẩm được chờ đợi tại phòng vé Hàn Quốc tháng này.

Voice (Giọng nói)

"Voice" là bộ phim hành động, tội phạm ly kỳ xoay quanh một nạn nhân của trò lừa đảo bằng giọng nói và cuộc phiêu lưu của anh ta để lấy lại số tiền bị mất từ ​​một tổ chức ở Trung Quốc.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Lee Joo Young, Byun Yohan, Won Jina và dự kiến phát hành vào ngày 15.9.

Miracle (Phép màu)

Dựa trên một câu chuyện có thật, “Miracle” lấy bối cảnh những năm 1980 tại một thị trấn nông thôn. Phim xoay quanh Jun Kyung (Park Jung Min), một học sinh trung học cũng là một thần đồng toán học và Ra Hee (YoonA), bạn thân của Jun Kyung. 

“Miracle” hứa hẹn mang đến một câu chuyện đầy xúc động và cảm động về việc thành lập một nhà ga xe lửa thông qua diễn xuất của bộ đôi diễn viên chính Park Jung Min - YoonA

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 15.9.

The Labyrinth (Mê cung)

"The Labyrinth" là bộ phim kinh dị giả tưởng xoay quanh những học sinh trung học trong nỗ lực cứu bạn bè đồng trang lứa khỏi những linh hồn ma quỷ gây ra những điều kỳ lạ tại trường học sau giờ làm việc. 

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Chanhee, Jang Gwang, Lee Hye Ran..., hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây gay cấn, phần nào xóa tan đi những lo lắng vì đại dịch COVID-19.

Hiện tại "The Labyrinth" được ấn định phát hành vào tháng 9, tuy nhiên ngày chính thức chưa được nhà sản xuất công bố.

Kim Go Eun - Ahn Bo Hyun được chờ đợi khi đóng chính “Yumi's Cells”. Ảnh: Poster.
Phim Hàn tháng 9: Sự trở lại của Kim Go Eun và hàng loạt diễn viên đình đám

Dự án phim mới của các cặp sao Jeon Do Yeon - Ryu Jun Yeol, Nam Goong Min - Park Ha Sun, Honey Lee - Lee Sang Yoon, Kim Go Eun - Ahn Bo Hyun sẽ đồng loạt ra mắt màn ảnh Hàn trong tháng này.

Viết bình luận của bạn