8 cô gái là "con gái nuôi" của Quyền Linh trở lại với sản phẩm mới. Ảnh: NSCC.
8 cô gái là "con gái nuôi" của Quyền Linh trở lại với sản phẩm mới. Ảnh: NSCC.

8 cô “con gái nuôi” của Quyền Linh trở lại với âm nhạc

DI PY

Nhóm nhạc nữ O2O do nghệ sĩ Quyền Linh đỡ đầu bất ngờ chứng minh tiềm năng sau cú lột xác ngoạn mục trong MV đánh dấu sự trở lại.

Sau nhiều lần khiến khán giả tò mò với phong cách mới lạ - cá tính và quyến rũ hơn thì O2O Girl Band đã chính thức tung sản phẩm mới - MV “Catch Me If You Can” - Đố anh bắt được em". Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nhóm nhạc thần tượng sau gần hai năm, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa dành tặng khán giả luôn ủng hộ nhóm trong suốt thời gian vừa qua.

"Catch Me If You Can" là ca khúc thuộc thể loại Pop/Dance có giai điệu sôi động và vui nhộn, được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Ca khúc nói về tâm trạng của các cô gái khi bất ngờ trúng tiếng sét ái tình, nhưng vẫn đầy lý trí kiềm cảm xúc để tránh quá sỗ sàng mà khiến anh chàng bỏ chạy.

Lấy bối cảnh là một gara sửa xe với cách phối ánh sáng - màu sắc ấn tượng, O2O Girl Band trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, Catch Me If You Can còn cực cuốn hút với phần vũ đạo sôi động, vốn là thế mạnh của O2O Girl Band. Tuy nhiên, vì số lượng thành viên khá đông nên nhóm cũng phải cố gắng rất nhiều trong giữ vị trí tốt để kết hợp ăn ý, tạo nên sức hấp dẫn cho từng động tác.

Không giấu được sự háo hức khi thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ chính thức được phát hành, trưởng nhóm O2O Girl Band - Nu Nu chia sẻ thêm: “Trong quá trình chuẩn bị cho MV mới, không chỉ Nu Nu mà các thành viên O2O Girl Band đều có chung cảm xúc mong chờ, hi vọng và một chút lo lắng. Mong chờ ở đây là bởi vì “Catch Me If You Can” là một màu sắc âm nhạc mới đối với O2O Girl Band, khác hoàn toàn với hình tượng vui vẻ, trẻ trung, tươi sáng của MV Debut “Mơ về anh” mà chúng mình đã cho ra mắt trước đó. Vì thế, lần comeback này là cơ hội của O2O Girl Band để đánh dấu sự trưởng thành trong phong cách cũng như âm nhạc”.

Từ khóa: Quyền Linh âm nhạc MV
O2O Girl Band từng được Quyền Linh nhận làm con nuôi. Ảnh: NSCC.
Nhóm nhạc nữ do nghệ sĩ Quyền Linh đỡ đầu giờ ra sao?

Qua 2 năm hoạt động nghệ thuật, O2O Girl Band dần được biết đến nhiều hơn. Những cô con gái nuôi của nghệ sĩ Quyền Linh ngày nào đã trưởng thành.

Viết bình luận của bạn