O2O Girl Band từng được Quyền Linh nhận làm con nuôi. Ảnh: NSCC.
O2O Girl Band từng được Quyền Linh nhận làm con nuôi. Ảnh: NSCC.

Nhóm nhạc nữ do nghệ sĩ Quyền Linh đỡ đầu giờ ra sao?

DI PY

Qua 2 năm hoạt động nghệ thuật, O2O Girl Band dần được biết đến nhiều hơn. Những cô con gái nuôi của nghệ sĩ Quyền Linh ngày nào đã trưởng thành.

Những ngày đầu tiên ra mắt

Năm 2019, O2O Girl Band ra mắt với MV đầu tay "Mơ về anh". 10 cô gái với cá tính và phong cách khác nhau nhanh chóng để lại ấn tượng mạnh. Họ gây chú ý bằng phong cách âm nhạc trẻ trung, đặc biệt luôn tràn đầy năng lượng với dòng nhạc EDM kết hợp nhuần nhuyễn cùng những bước nhảy điêu luyện.

Không giấu được sự kỳ vọng với các cô “con gái", nam MC Quyền Linh từng chia sẻ: "Trước hết là những kinh nghiệm làm nghề và mối quan hệ của mình, Linh đã có thể dẫn dắt các con đi những bước đi đầu tiên và đã nhìn thấy được sự trưởng thành trong MV debut.

Ngoài ra, làm việc với các con, chính Linh cũng được cập nhật và học thêm nhiều điều mới. Năng lượng của các con cũng lan tỏa đến Linh và Linh cảm thấy mình trẻ hơn, cứ như là được hồi teen".

Hoạt động không ngừng nghỉ

Sau màn ra mắt nhận được nhiều sự quan tâm, O2O Girl Band phát triển hoạt động cá nhân và nhóm. Trong năm 2020, vì ảnh hưởng dịch bệnh, các cô gái không thể làm việc hết sức mình. Dù vậy, các thành viên vẫn tranh thủ nỗ lực phát hành những sản phẩm âm nhạc chất lượng, đi show. Thời gian qua, nhóm đã ra thêm nhiều bài hát như: Chạm vào vinh quang, Tết là để yêu thương…

Ngoài những sản phẩm âm nhạc, O2O Girl Band còn cùng nhau làm nên vlog sáng tạo về các chủ đề như: Âm nhạc, du lịch, ẩm thực, reaction... Tương tác tự nhiên và đáng yêu giữa các cô gái trong vlog giúp nhóm thu hút thêm nhiều người hâm mộ.

Cũng thông qua những video này và các bài viết trên Fanpage, người hâm mộ được chứng kiến quá trình dần trưởng thành và sự chăm chỉ không ngừng nghỉ của 8 nữ thần tượng.

Trở lại trong năm 2021

Gần đây, O2O Girl Band hé lộ dự án mới với tạo hình mới lạ, cho thấy rõ sự "lột xác" của mỗi thành viên cho màn tái xuất sau 2 năm luyện tập không ngừng nghỉ. Không còn là những cô gái trẻ mang hình tượng nữ sinh ngây thơ trong sáng, nhóm giờ đây ấn tượng với phong cách cá tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ. Gu thời trang độc đáo và tôn dáng của O2O Girl Band là chi tiết cho thấy, nhóm đã và đang trưởng thành về mọi mặt.

Hiện, trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, O2O Girl Band vẫn giữ vững tinh thần tích cực cũng như hoàn thiện từng bước chuẩn bị cuối cùng để tái xuất màn ảnh nhỏ.

Từ khóa: Quyền Linh MV
Quyền Linh nhiệt tình hỗ trợ cặp đôi trong Bạn muốn hẹn hò. Ảnh: MCV.
"Bạn muốn hẹn hò": Quyền Linh hứa hỗ trợ công việc cho người chơi

Cặp đôi còn lấn cấn vì khoảng cách, MC Quyền Linh lập tức ngỏ lời hỗ trợ công việc cho bạn trai nếu bấm nút tại Bạn muốn hẹn hò.

Viết bình luận của bạn