Á hậu Kiều Loan bất ngờ xuất hiện tại tổng duyệt đại nhạc hội Rap Việt

Linh Chi

Sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan trong buổi tổng duyệt khiến người hâm mộ tò mò, đặt ra nhiều câu hỏi.

Chiều 9.4, buổi tổng duyệt đã được diễn ra theo đúng lộ trình. Tuy nhiên, điều bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan - Top 10 King Of Rap 2020.

Là một thí sinh của chương trình Rap tung ra cùng thời điểm và có sự cạnh tranh lớn với Rap Việt nên lần lộ diện này của người đẹp khiến khán giả tò mò. Nhiều người đặt câu hỏi “Liệu rằng, Kiều Loan sẽ góp 1 tiết mục hát Rap tại sân khấu này?”.

Kiều Loan xuất hiện giản dị trong buổi tổng duyệt Rap Việt All-Star Concert. Ảnh: NVCC.
Kiều Loan xuất hiện giản dị trong buổi tổng duyệt Rap Việt All-Star Concert. Ảnh: NVCC.
Á hậu Kiều Loan xuất hiện giản dị trong buổi tổng duyệt Rap Việt All-Star Concert. Ảnh: NVCC.

Chia sẻ ngắn gọn về khoảnh khắc tại sân khấu tổng duyệt Rap Việt All -Star Concert, Kiều Loan bật mí: “Tôi đoán chắc nhiều người sẽ tò mò, băn khoăn cho sự xuất hiện của tôi tại đây. Nhiều người hỏi tôi sẽ hát bài gì hay trình diễn kết hợp cùng với ai?... Rất nhiều câu hỏi được gửi đến, thế nhưng, chỉ còn 1 ngày nữa chương trình sẽ diễn ra và xin được giữ bí mật tới phút cuối. Mong nhận được sự ủng hộ của khán giả cho tất cả các tiết mục trên sân khấu hoành tráng nhất của tín đồ Rap từ trước tới nay”.

Hoa hậu Tiểu Vy
Hoa hậu Tiểu Vy cũng xuất hiện tại buổi tổng duyệt hôm nay. Ảnh: NVCC.

Trong buổi tổng duyệt, Kiều Loan mặc váy bodycon đơn giản nhưng tôn hình thể "đồng hồ cát". Đặc biệt hơn là mặt mộc rạng rỡ của người đẹp gốc Quảng khiến fan sắc đẹp không khỏi xuýt xoa. Xuất hiện cùng Á hậu Kiều Loan còn có Hoa hậu Tiểu Vy.

Được biết, Tiểu Vy sẽ trình diễn trong bộ sưu tập thời trang của nhà thiết kế Hà Nhật Tiến. Đây là một trong những hoạt động quảng bá cho cuộc thi Miss Fitness Star Vietnam 2021 mà Tiểu Vy là thành viên Ban Giám Khảo.

Từ khóa: hoa hậu Tiểu Vy
Kiều Loan tung ảnh cá tính. Ảnh: NSCC.
Á hậu Kiều Loan cá tính với phong cách mới

Á hậu Kiều Loan cân mọi phong cách thời trang, từ quyến rũ táo bạo đến high-fashion thời thượng khiến fan hết lời khen ngợi.

Viết bình luận của bạn