BTC Đặng Gia Bena chia sẻ trước chung kết Hoa hậu Doanh nhân VN Toàn cầu

DI PY

Các ứng viên của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đã có mặt tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng, bắt đầu cuộc hành trình chạm tay đến vương miện danh giá. để chuẩn bị cho đêm chung kết. Thạc sĩ, trưởng ban tổ chức Đặng Gia Bena có mặt khá sớm để đón thí sinh.

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022 đến từ khắp mọi nơi đã tụ họp tại sân bay Quốc tế TP. Đà Nẵng để chuẩn bị cho một cuộc hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất.

Thạc sĩ Đặng Gia Bena – Trưởng BTC cuộc thi đã cùng Hoa hậu thiện nguyện Trịnh Lan Trinh, Á hoàng Kim Âm, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu 3 Nguyễn Thị Lan Hương có mặt ở sân bay từ rất sớm… chào đón thí sinh diễn ra an toàn và chỉn chu nhất.

Các thí sinh đến Đà Nẵng dự thi chung kết. Ảnh: NSX.
Các thí sinh đến Đà Nẵng dự thi chung kết. Ảnh: NSX.
Các thí sinh đến Đà Nẵng dự thi chung kết. Ảnh: NSX.
Các thí sinh đến Đà Nẵng dự thi chung kết. Ảnh: NSX.
Các thí sinh đến Đà Nẵng dự thi chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2022. Ảnh: NSX.

Đêm chung kết sẽ được diễn ra tại nhà hát Trưng Vương, TP.Đà Nẵng. Trước đó, các thí sinh sẽ được trình diễn thời trang tại Bà Nà Hills và thành phố cổ Hội An, để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong suốt hành trình cuộc thi từ ngày 18.5 - 24.5. Bên cạnh đó, BTC sẽ đầu tư sân khấu lộng lẫy và tạo nên nhiều điều bất ngờ cho các nữ doanh nhân tỏa sáng.

Hoa hậu Thùy Tiên nhận học bổng thạc sĩ nước ngoài

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác nước ngoài không lâu, Hoa hậu Thùy Tiên vinh dự nhận học bổng thạc sĩ từ trường Đại học quốc tế.

Viết bình luận của bạn