Cao Thái Hà giữ bí mật về bộ phim "Hậu duệ mặt trời" cô đang tham gia.
Cao Thái Hà giữ bí mật về bộ phim "Hậu duệ mặt trời" cô đang tham gia.

Cao Thái Hà: "Những ngày đầu đóng phim, tôi bị xem thường"

M.T

Lần đầu tiên, Cao Thái Hà chia sẻ khoảng thời gian khó khăn khi mới vào nghề. Để có chỗ đứng như ở hiện tại, cô phải trải qua 5 năm nhiều thử thách.

Người đẹp tâm sự, ban đầu cô là nhân viên ngân hàng tại Cần Thơ. Nhờ có chiều cao 1m70 cùng gương mặt sáng, Cao Thái Hà mạnh dạn thi nhan sắc và đăng quang Người đẹp biển Tây 2009. Từ đó, cô lấn sân phim ảnh với vai chính đầu tay trong "Tiếng đàn kìm" của đạo diễn Đỗ Thành An. Sau đó, người đẹp tiếp tục tham gia "Chữ hiếu thời @" với Lê Khánh, Phi Thanh Vân...

Cao Thái Hà trong trang phục của NTK Chung Thanh Phong
Cao Thái Hà trong trang phục của NTK Chung Thanh Phong

Cao Thái Hà tiết lộ, khi chập chững vào nghề, cô ít được coi trọng. Người đẹp chật vật đi casting và nhiều lần thẳng thừng bị gạch tên vì gương mặt quá mới và diễn xuất chưa tốt. Nhiều lúc muốn bỏ nghề. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, ba thua lỗ trong kinh doanh, mẹ chạy xe ôm kiếm tiền nuôi con, Cao Thái Hà quyết tâm trở lại.

Dần dần, nhờ năng lực được ghi nhận, cô góp mặt trong hơn 20 dự án truyền hình và điện ảnh. Vào 2016, khi vai Kim Oanh trong "Đồng tiền quỷ ám" giúp Cao Thái Hà lọt top 3 "Nữ diễn viên được yêu thích" của một giải thưởng truyền hình, sự nghiệp cô sang trang.

Người đẹp hứa sẽ chọn phim chất lượng để tham gia chứ không chạy show như những năm trước
Người đẹp hứa sẽ chọn phim chất lượng để tham gia chứ không chạy show như những năm trước

Người đẹp không khỏi bùi ngùi khi được hỏi khoảng thời gian khổ sở nhất trong đời. Cao Thái Hà chia sẻ, nửa cuối 2017 là khoảng thời gian tăm tối nhất cô từng phải trải qua. Một mình Cao Thái Hà lo kinh tế để chữa trị cho người bố bị ung thư phổi và hỗ trợ mẹ và em trai nhỏ.

"Cùng lúc tôi cày 3 phim truyền hình để có tiền chạy chữa cho bố. Ngày ở đoàn phim, tối vào bệnh viên đã thành thói quen. Khi đó tôi nói với trợ lý, chị giao cái mạng của mình cho em, em cứ chạy xe đến phim trường và thả chị ở đó để chị đóng phim kiếm tiền. Vì thực tế, lúc đó đầu óc tôi không còn tỉnh táo vì quá nhiều thứ phải lo và stress nặng do công việc" - cô nói.

Vẻ đẹp nữ tính của Cao Thái Hà
Vẻ đẹp nữ tính của Cao Thái Hà

Hiện tại, Cao Thái Hà có cuộc sống ổn định hơn nhờ chăm chỉ đóng phim. Khi được hỏi về dự án Hậu duệ mặt trời đang hot, cô cho biết sẽ thông báo tin vui đến khán giả. Hiện tại, cô đang tham gia một dự án truyền hình lớn và hai dự án điện ảnh bấm máy vào tháng 8 sắp tới.

Hoa hậu Việt Nam thế giới  Diễm Trần
Hoa hậu Diễm Trần chụp ảnh khoe nét đẹp tuổi thanh xuân

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Việt Nam Thế giới chọn lối trang điểm tự nhiên, tự tin chụp hình cận mặt khoe nét đẹp tuổi thanh xuân.   

Viết bình luận của bạn